Hôm nay (22/4) là ngày sinh nhật của Á hậu Thanh Tú, ngoài những lời chúc tốt đẹp của bạn bè và người hâm mộ thì mới đây cô nàng bất ngờ được ca sĩ Đông Nhi cùng hội chị em thân thiết Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Huyền My, Diễm Trang, Lệ Hằng,… đồng loạt hát tặng ca khúc Happy Birthday. Ngay sau đó dàn Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp đã có một buổi tiệc nhỏ để ăn mừng và thổi nến cùng nhau. Khỏi phải nói cô nàng Thanh Tú hạnh phúc đến mức nào trong vòng tay yêu thương của những người bạn thân thiết.

Sau khi đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nàng ngày càng xinh đẹp và có nhiều bước tiến nổi bật trong sự nghiệp. Sau khi đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nàng ngày càng xinh đẹp và có nhiều bước tiến nổi bật trong sự nghiệp.

Clip: Đông Nhi cùng dàn Hoa hậu, Á hậu hát mừng sinh nhật Thanh Tú.

Hội chị em tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Hội chị em tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt.
Thanh Tú ước nguyện cho tuổi mới. Thanh Tú ước nguyện cho tuổi mới.
Các người đẹp đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Các người đẹp đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Không chỉ có các sao Việt mà Á hậu Thanh Tú còn được ca sĩ/nhạc sĩ điển trai Shin Hyun Woo hát tặng sinh nhật trong chuyến công tác Hàn Quốc vừa rồi. Anh chàng đặc biệt ngọt ngào gọi cô là “my lover” trong lời bài hát. Khởi đầu tuổi mới với quá nhiều tình cảm từ mọi người thế này thì còn gì bằng nhỉ?!

Clip: Ca sĩ/nhạc sĩ Shin Hyun Woo hát tặng Á hậu Thanh Tú.

Trước đó cả hai từng hợp tác trong một bộ ảnh Tết đẹp lung linh và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Trước đó cả hai từng hợp tác trong một bộ ảnh Tết đẹp lung linh và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
Shin Hyun Woo cho biết anh rất ấn tượng với nàng Á hậu xinh đẹp và tài năng này. Shin Hyun Woo cho biết anh rất ấn tượng với nàng Á hậu xinh đẹp và tài năng này.
Chúc mừng sinh nhật Thanh Tú, mong bạn sẽ luôn hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống nhé! Chúc mừng sinh nhật Thanh Tú, mong bạn sẽ luôn hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống nhé!