Mới đây, Diệu Nhi vừa đăng tải những hình ảnh cô đón sinh nhật hạnh phúc bên khán giả của mình sau minishow kỷ niệm 5 năm hoạt động nghệ thuật. Mọi người đã có thời gian vui vẻ bên nhau cũng như tham gia những hoạt động vui nhộn: “Dù chương trình tiết mục nào cũng fail nhưng quan trọng là vui vẻ, ai cũng cười như chết đi sống lại“. Với sự chuẩn bị công phu từ người hâm mộ thế này đủ để thấy nữ diễn viên được yêu thương nhiều như thế nào rồi nhỉ!

Diệu Nhi nhí nhảnh đeo tai thỏ chụp ảnh. Diệu Nhi nhí nhảnh đeo tai thỏ chụp ảnh.
CheriFarm (FC Diệu Nhi) đã chuẩn bị buổi tiệc khá công phu để mừng sinh nhật thần tượng. CheriFarm (FC Diệu Nhi) đã chuẩn bị buổi tiệc khá công phu để mừng sinh nhật thần tượng.
Chiếc bánh đáng yêu chưa này? Chiếc bánh đáng yêu chưa này?
Cô nàng rạng rỡ đón tuổi mới với nhiều tình cảm từ khán giả. Cô nàng rạng rỡ đón tuổi mới với nhiều tình cảm từ khán giả.
Thêm một kiểu ảnh ngộ nghĩnh nữa nhé! Thêm một kiểu ảnh ngộ nghĩnh nữa nhé!

Được biết FC đã đồng hành cùng Diệu Nhi trong suốt 4 năm qua, theo đó cô nàng chia sẻ số lượng quà tặng đã nhiều đến mức phải xây thêm tường để có chỗ trưng bày. Dịp sinh nhật của nữ diễn viên hẳn nhiên khán giả không bỏ lỡ cơ hội gửi tặng Nhi những món quà đáng yêu và đặc biệt nhất. Đơn cử như việc biết “Nhi ghét màu hồng” nên một bạn đã gửi tặng chiếc hộp khiến cô nàng bật cười thích thú.

Clip: Diệu Nhi ngỡ ngàng với món quà cực sốc từ người hâm mộ (đùa thôi chứ cô nàng là tín đồ của màu hồng đấy nhé).

Clip: Diệu Nhi gửi lời cám ơn đến những khán giả đã luôn ủng hộ và yêu thương mình.

Chúc Diệu Nhi một tuổi mới thật hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa nhé! Chúc Diệu Nhi một tuổi mới thật hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa nhé!