Rạng sáng hôm nay (20/4), một đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau về “nhân vật bí ẩn” bất ngờ mang hoa và quà đến “phục kích” tận nhà của Trường Giang nhân ngày sinh nhật anh. Tuy không nhìn rõ được khuôn mặt nhưng theo dáng người thì nhiều ý kiến khẳng định đây không ai khác chính là Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012 - Nam Em. Khi thông tin trên vẫn chưa “hạ nhiệt” thì mới đây, cư dân mạng lại “cười như được mùa” bởi một người tự nhận là hàng xóm cũ của Trường Giang lên tiếng “bóc phốt” cô nàng đã… đi nhầm nhà.

Nếu là sự thật đúng như chủ nhân dòng trạng thái này nói thì Nam Em rõ là tốn công một phen rồi. Nếu là sự thật đúng như chủ nhân dòng trạng thái này nói thì Nam Em rõ là tốn công một phen rồi.

Đoạn ghi hình cô gái được cho là nàng hoa khôi âm thầm gửi quà cho “Mười Khó”. (Nguồn: Bí Mật Showbiz)

Trước đó, hành động “phục kích” này của Nam Em đã hứng chịu không ít “gạch đá” từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng việc tặng quà được dàn dựng quá lộ liễu, hoàn toàn không phát xuất từ tấm lòng. Hôm nay lại thêm sự cố đi nhầm nhà, có vẻ chủ đề này sắp chuyển dần sang một câu chuyện “drama dài tập” ấy nhỉ?

Đa số ý kiến cho rằng khoảnh khắc đêm qua bị ghi lại một cách “có chủ đích”. Đa số ý kiến cho rằng khoảnh khắc đêm qua bị ghi lại một cách “có chủ đích”.
Liệu Nam Em có đang định hướng mình trở thành “drama queen” mới của showbiz Việt? Liệu Nam Em có đang định hướng mình trở thành “drama queen” mới của showbiz Việt?
Chỉ khổ Trường Giang, ngày sinh nhật mà cũng không được yên thân! Chỉ khổ Trường Giang, ngày sinh nhật mà cũng không được yên thân!