Sao & Đời Sống

Nữ sinh ĐH Bách Khoa 'gây thương nhớ' với vẻ dễ thương và lối diễn xuất tự nhiên

Lê Trang
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ xinh xắn dễ thương, nữ sinh ĐH Bách Khoa này được nhiều người yêu thích, kết bạn nhờ lỗi diễn xuất tự nhiên.

Sinh viên Bách Khoa thường được biết đến với phần đông là nam giới, nữ sinh chỉ chiếm số lượng rất ít và các cô gái xinh đẹp ở những ngôi trường toàn nam này luôn trở thành tâm điểm chú ý.

Thảo hiện là sinh viên năm 2 khoa Quản lý Công nghiệp.

Mới đây, cư dân mạng nói chung và sinh viên ĐH Bách Khoa TP. HCM nói riêng không ngớt trầm trồ trước vẻ xinh đẹp, dễ thương của Hạ Thảo - cô nữ sinh sinh năm 1998, hiện là sinh viên năm 2 khoa Quản lý Công nghiệp. Chỉ với vài lần xuất hiện trong những video ngắn của nhóm sinh viên trường, Thảo đã trở nên nổi tiếng bởi lối diễn rất tự nhiên. Gương mặt ăn ảnh cũng chính là một lợi thế của cô gái này.

Thảo có khả năng diễn xuất rất tốt.

Thảo chia sẻ hiện tại cô chỉ tập trung cho việc học ở trường là chính bơi kiến thức trường Bách Khoa rất nặng, ngoài ra Thảo còn học thêm Anh văn và cũng muốn thực hiện ước mơ đi du học Úc.

Mặc dù có lượng “fan follow” lớn nhưng Thảo lại khá khiêm tốn về bản thân, cô chia sẻ: “Mình nghĩ các bạn sau khi xem clip tò mò về mình nên kết bạn thôi, tuy gặp nhiều rắc rối nhưng mình khá vui khi được nhiều người yêu thích và quan tâm như vậy”.

Cô gái luôn chăm chỉ học tập để thực hiện ước mơ của mình.

Thảo có nụ cười tươi và ánh mắt thu hút người nhìn.

Gương mặt dễ thương, ăn ảnh cũng là điểm thu hút của Thảo.

Cô nữ sinh được nhiều người yêu thích nhờ lỗi diễn xuất tự nhiên.

Hình ảnh dễ thương của Thảo.

Thảo chia sẻ, trước mắt cô muốn chuyên tâm vào học hành vì chương trình học ở trường Bách Khoa khá nặng.

Thảo rát vui khi được nhiều người yêu mến và kết bạn.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Trang

BÌNH LUẬN