Chiều tối ngày 18/5, một show diễn thời trang đã diễn ra thành công, tốt đẹp với nhiều cảm xúc dâng trào tại bãi Bàn Chân, Vịnh Hạ Long. Thảm đỏ sự kiện đã không còn bó hẹp trong không gian cứng nhắc mà đã được ê-kíp “tính toán sẵn” để khách mời tự do hòa mình vào quang cảnh thiên nhiên.

Nhờ đó, dàn sao Việt nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Bình Minh, Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo, Jolie Nguyễn, MC Hoàng Oanh, stylist Kelbin Lei, Trọng Hiếu, Thảo Nhi Lê, Katleen Phan Võ, Thiên Minh, Quang Đại, Đại Nhân… đều được dịp tạo dáng giữa tại kỳ quan thế giới, đồng thời lạc lối vào chuyến viễn du chất chứa mộng mơ và cái đẹp.

Quang Đại chọn cho mình cây vest tông trắng, mix cùng sandal tạo nên hình ảnh thanh lịch, thư sinh. Quang Đại chọn cho mình cây vest tông trắng, mix cùng sandal tạo nên hình ảnh thanh lịch, thư sinh.
Cùng là vest nhưng của Thiên Minh lại là câu đồ mang tông beige trầm đem đến cái nhìn nhẹ nhàng vào mùa hè. Cùng là vest nhưng của Thiên Minh lại là câu đồ mang tông beige trầm đem đến cái nhìn nhẹ nhàng vào mùa hè.
Hoa hậu Thùy Dung chọn cho mình chiếc váy vàng nền nã khi tham dự show thời trang. Hoa hậu Thùy Dung chọn cho mình chiếc váy vàng nền nã khi tham dự show thời trang.
Vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ diện những set đồ đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật, đúng tinh thần “biển đảo”. Vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ diện những set đồ đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật, đúng tinh thần “biển đảo”.
Á hậu Hoàng Oanh sử dụng sắc bạc lấp lánh để tạo điểm nhấn trên thảm đỏ. Á hậu Hoàng Oanh sử dụng sắc bạc lấp lánh để tạo điểm nhấn trên thảm đỏ.
Hoàng Yến Chibi trông lạ mắt cùng mẫu váy lệch vai, có tông ánh bạc xếp tầng. Hoàng Yến Chibi trông lạ mắt cùng mẫu váy lệch vai, có tông ánh bạc xếp tầng.
Stylist Kelbin Lei chọn cho mình set đồ phong cách white-on-white, “phủ” tông trắng từ quần áo đến phụ kiện. Stylist Kelbin Lei chọn cho mình set đồ phong cách white-on-white, “phủ” tông trắng từ quần áo đến phụ kiện.
Diện outfit phối layer với gam màu beige nhã nhặn, Mr. Đàm toát lên vẻ thanh lịch, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, nam tính. Chủ nhân bản hit “Vợ tương lai” là một trong những nghệ sĩ đến sớm nhất show diễn lần này. Anh vừa là khách mời, vừa giữ vị trí quan trọng trên sàn runway. Diện outfit phối layer với gam màu beige nhã nhặn, Mr. Đàm toát lên vẻ thanh lịch, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, nam tính. Chủ nhân bản hit “Vợ tương lai” là một trong những nghệ sĩ đến sớm nhất show diễn lần này. Anh vừa là khách mời, vừa giữ vị trí quan trọng trên sàn runway.
Siêu mẫu Thanh Trúc khoe đôi chân thon dài cùng váy ngắn dáng bí, có điểm nhấn dây thừng thắt bện. Siêu mẫu Thanh Trúc khoe đôi chân thon dài cùng váy ngắn dáng bí, có điểm nhấn dây thừng thắt bện.
Bộ đôi NTK Adrian Anh Tuấn, Sơn Đoàn bảnh bao trong chiếc áo sơ-mi trắng đi xem thời trang. Bộ đôi NTK Adrian Anh Tuấn, Sơn Đoàn bảnh bao trong chiếc áo sơ-mi trắng đi xem thời trang.
Thảo Nhi Lê khoe dáng nuột, eo thon hút mắt cùng cây đồ màu đất. Thảo Nhi Lê khoe dáng nuột, eo thon hút mắt cùng cây đồ màu đất.
Vẻ bảnh bao, lịch lãm là điều có thể thấy ở nam ca sĩ Trọng Hiếu. Vẻ bảnh bao, lịch lãm là điều có thể thấy ở nam ca sĩ Trọng Hiếu.
Trúc Diễm tao nhã, nhẹ nhàng cùng đầm trắng bềnh bồng. Trúc Diễm tao nhã, nhẹ nhàng cùng đầm trắng bềnh bồng.