Có mặt trong hậu trường The Remix 2016, các đội thi đều hào hứng chờ đợi được xuất hiện trên sân khấu sau hai tuần nghỉ Tết. Khác với những hình ảnh long lanh trên sân khấu, trong hậu trường là những giây phút các nghệ sĩ thoải mái trò chuyện cùng nhau, những khoảnh khắc đùa giỡn thú vị, hoặc những tạo hình siêu “nhắng nhít” khiến fan thích thú.

 Soobin Hoàng Sơn và tạo hình dễ thương trước ống kính phóng viên. Soobin Hoàng Sơn và tạo hình dễ thương trước ống kính phóng viên.
 Thân hình chuẩn, gương mặt điển trai, không lúc nào Soobin Hoàng Sơn khiến fan thất vọng bởi ngoại hình của mình. Thân hình chuẩn, gương mặt điển trai, không lúc nào Soobin Hoàng Sơn khiến fan thất vọng bởi ngoại hình của mình.
 Nụ cười là một trong những vũ khí lợi hại để Soobin Hoàng Sơn đốn tim fan. Nụ cười là một trong những vũ khí lợi hại để Soobin Hoàng Sơn đốn tim fan.
 Giây phút Soobin cẩn thận kiểm tra đồ diễn trong hậu trường. Giây phút Soobin cẩn thận kiểm tra đồ diễn trong hậu trường.
 Noo Phước Thịnh xuất hiện với phong cách cực chất. Noo Phước Thịnh xuất hiện với phong cách cực chất.
 Maya duyên dáng trong váy áo dài cách điệu đầy màu sắc. Maya duyên dáng trong váy áo dài cách điệu đầy màu sắc.
 Ngô Kiến Huy thu hút vởi vẻ lịch lãm sang trọng. Ngô Kiến Huy thu hút vởi vẻ lịch lãm sang trọng.
 Cặp đôi Jussta Tee và Big Daddy Cặp đôi Jussta Tee và Big Daddy
 Hương Tràm xinh đẹp ngọt ngào trong hậu trường. Hương Tràm xinh đẹp ngọt ngào trong hậu trường.
 Dương Khắc Linh sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong đêm nhạc Siêu Phẩm. Dương Khắc Linh sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong đêm nhạc Siêu Phẩm.
 Nam giám khảo thân mật với DJ King Lady. Nam giám khảo thân mật với DJ King Lady.

Soobin Hoàng Sơn tạo dáng diễn quá sâu trong hậu trường ảnh 11

 Trong khi đó, Thành Trung và Yến Trang thành tâm thấp nhang bàn thờ tổ trước khi lên sân khấu. Trong khi đó, Thành Trung và Yến Trang thành tâm thấp nhang bàn thờ tổ trước khi lên sân khấu.
 Hạ Vy thí sinh The Voice Kids sẽ hỗ trợ phần trình diễn của Hương Tràm. Hạ Vy thí sinh The Voice Kids sẽ hỗ trợ phần trình diễn của Hương Tràm.
 Team Hương Tràm cùng thầy trò Dương Khắc Linh. Team Hương Tràm cùng thầy trò Dương Khắc Linh.

Livestream hậu trường The Remix 2016 - Liveshow 6