Nhã Thy cô bé có số lượng bình chọn cao nhất trong team Cẩm Ly. Nhã Thy cô bé có số lượng bình chọn cao nhất trong team Cẩm Ly.
 Sau màn giả gái trong đêm thi trước, Công Quốc trở thành thí sinh được yêu thích nhất và bước vào vòng bán kết Giọng hát Việt nhí. Sau màn giả gái trong đêm thi trước, Công Quốc trở thành thí sinh được yêu thích nhất và bước vào vòng bán kết Giọng hát Việt nhí.
 Trước khi bắt đầu buổi tập luyện, Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy đã có một buổi thảo luận để chọn ra bài hát và ý tưởng dàn dựng cho tiết mục của các thí sinh. Trước khi bắt đầu buổi tập luyện, Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy đã có một buổi thảo luận để chọn ra bài hát và ý tưởng dàn dựng cho tiết mục của các thí sinh.
 Sau đó, HLV Cẩm Ly cùng hai thí sinh bắt đầu bước vào phòng tập. Vì là đêm bán kết sẽ có sự cạnh tranh với nhau nên các Công Quốc và Nhã Thy tập luyện hết mình. Sau đó, HLV Cẩm Ly cùng hai thí sinh bắt đầu bước vào phòng tập. Vì là đêm bán kết sẽ có sự cạnh tranh với nhau nên các Công Quốc và Nhã Thy tập luyện hết mình.
 Dù tập trung nhưng các bé vẫn có phần hiếu động nên Cẩm Ly ra sức hướng dẫn các bé. Dù tập trung nhưng các bé vẫn có phần hiếu động nên Cẩm Ly ra sức hướng dẫn các bé.
 Cẩm Ly khá căng thẳng, cô liên tục dặn dò kỹ từng chi tiết với hai bé. Tuy nhiên, tuần này vẫn chưa loại, Công Quốc và Nhã Thy sẽ tiếp tục một đêm thi thứ hai vào tuần tới. Cẩm Ly khá căng thẳng, cô liên tục dặn dò kỹ từng chi tiết với hai bé. Tuy nhiên, tuần này vẫn chưa loại, Công Quốc và Nhã Thy sẽ tiếp tục một đêm thi thứ hai vào tuần tới.
 Hai bé sẽ có một tiết mục hát chung với nhau trên sân khấu. Hai bé sẽ có một tiết mục hát chung với nhau trên sân khấu.
 Nhạc sĩ Minh Vy và Hoài Sa hỗ trợ tích cực cho team Cẩm Ly. Nhạc sĩ Minh Vy và Hoài Sa hỗ trợ tích cực cho team Cẩm Ly.