H' Hen Niê sở hữu ngoại hình của một người mẫu, xương mặt chuẩn, biểu cảm lạnh lùng thích hợp với chuỗi hình tượng thời trang cao cấp.

 Sau cuộc thi Niê đang trở thành gương mặt mẫu nữ ưa thích được các nhãn hiệu thời trang lựa chọn trên các sàn catwalk và… Sau cuộc thi Niê đang trở thành gương mặt mẫu nữ ưa thích được các nhãn hiệu thời trang lựa chọn trên các sàn catwalk và…
 …là một trong những ứng viên sáng giá cho các chiến dịch chụp hình thời trang của các tạp chí. …là một trong những ứng viên sáng giá cho các chiến dịch chụp hình thời trang của các tạp chí.

Nàng mẫu Ê đê khác lạ trong shoot hình mới ảnh 2

 Với kinh nghiệm bước ra từ cuộc thi Next Top, cô gái 22 tuổi Niê ngày càng trở nên đa dạng và cố gắng học hỏi… Với kinh nghiệm bước ra từ cuộc thi Next Top, cô gái 22 tuổi Niê ngày càng trở nên đa dạng và cố gắng học hỏi…

Nàng mẫu Ê đê khác lạ trong shoot hình mới ảnh 4

 … biến hóa bản thân mình hơn trong các shoot hình thời trang. … biến hóa bản thân mình hơn trong các shoot hình thời trang.
 Niê không để trật nhịp điệu nào trước ống kính với những biểu cảm vô cùng xuất sắc. Niê không để trật nhịp điệu nào trước ống kính với những biểu cảm vô cùng xuất sắc.

Nàng mẫu Ê đê khác lạ trong shoot hình mới ảnh 7

Make up: Nghíp Ngụy
Stylist: Phạm Dũng
Garment by designer VinhViva from Cocosin