Mở đầu loạt sản phẩm mới cho năm 2019, Realme đã ra mắt sản phẩm mới Realme 3 tại thị trường Ấn Độ và mới đây, thương hiệu này cũng đã chính thức công bố chiếc smartphone Realme 3 tại thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, Realme 3 được bán với hai phiên bản màu máy khác nhau là Đen Mạnh Mẽ và Xanh Phá Cách. Cách hoàn thiện mặt lưng máy là điều thương hiệu này nhấn mạnh. Tại Việt Nam, Realme 3 được bán với hai phiên bản màu máy khác nhau là Đen Mạnh Mẽ và Xanh Phá Cách. Cách hoàn thiện mặt lưng máy là điều thương hiệu này nhấn mạnh.

Realme 3 sử dụng thiết kế nguyên khối cùng sắc màu chuyển động gradient đẹp mắt và mới lạ trên lưng máy. Với việc loại bỏ thiết kế ba phần như các sản phẩm thế hệ trước, Realme 3 không có đường viền nối giữa phần lưng và màn hình, tạo cảm giác liền mạch, êm ái hơn khi cầm nắm, cũng như có sự liên kết trong màu sắc.

Máy sở hữu màn hình LCD 6,22 inch độ phân giải 1.520 x 720 pixel (19:9), độ sáng 450 nits cùng với notch giọt nước cho tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 88,3%. Nó được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 3.

Được định vị ở phân khúc giá thấp nhưng Realme 3 vẫn có camera kép. Được định vị ở phân khúc giá thấp nhưng Realme 3 vẫn có camera kép.

Sản phẩm cũng có sự nâng cấp về phần cứng của camera, với cụm camera kép gồm một camera 13.0MP với khẩu độ F/1.8, cùng một camera phụ 2.0MP. Realme 3 là sản phẩm đầu tiên trang bị tính năng chụp ảnh đêm nightscape nhờ vào trí thông minh nhân tạo A.I, thuật toán đa khung và chống rung, sẵn sàng mang đến cho người dùng một trải nghiệm chụp đêm tốt hơn.

Bên cạnh đó, chế độ Chroma Boost sẽ giúp chủ thể trong ảnh sẽ được nhận diện tốt hơn, “nổi khối” hơn trong một tổng thể màu sắc rực rỡ… Cụm camera này cùng với phần mềm sẽ tối ưu hoá hình ảnh sau khi chụp, cùng với độ chi tiết tối đa trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Camera trước thông số 13 MP cũng là điểm nhấn đáng chú ý. Camera trước thông số 13 MP cũng là điểm nhấn đáng chú ý.
Tổng hợp những gì Realme 3 được trang bị trong buổi ra mắt thị trường Việt Nam. Tổng hợp những gì Realme 3 được trang bị trong buổi ra mắt thị trường Việt Nam.

Realme 3 trang bị vi xử lý MediaTek Helio P60 trên tiến trình 14nm, có hiệu năng đáp ứng tốt các tác vụ từ công việc đến giải trí. Helio P60 cũng mang đến sự cải thiện về điện năng, hỗ trợ tốt cho khả năng xử lý các tác vụ A.I. Để đáp ứng cho trải nghiệm liên tục, Realme 3 còn trang bị viên pin lên đến 4230mAh cùng các chức năng tiết kiệm thông minh. Đây cũng là một dung lượng pin lớn so với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Máy có giá khởi điểm 3,99 triệu đồng. Máy có giá khởi điểm 3,99 triệu đồng.

Realme 3 khởi chạy hệ điều hành mới nhất là ColorOS 6.0 trên nền tảng Android Pie, từ đó giúp cho Realme 3 có thể cung cấp những tính năng bảo mật, tiện ích tốt hơn cho người dùng.

Mời bạn đọc xem một số hình ảnh thực tế của chiếc Realme 3 vừa ra mắt tại Việt Nam.

Realme 3 sử dụng thiết kế màn hình giọt sương tràn viền. Màn hình 6,22 inch của máy theo đó chiếm tới trên 88% diện tích mặt trước. Realme 3 sử dụng thiết kế màn hình giọt sương tràn viền. Màn hình 6,22 inch của máy theo đó chiếm tới trên 88% diện tích mặt trước.
Mặt lưng máy trong khi đó có hiệu ứng chuyển màu ở các góc nhìn và điều kiện ánh sáng khác nhau tạo cảm giác cao cấp. Mặt lưng máy trong khi đó có hiệu ứng chuyển màu ở các góc nhìn và điều kiện ánh sáng khác nhau tạo cảm giác cao cấp.
Camera trước thông số 13 MP cùng khẩu độ f/2.0. Camera trước thông số 13 MP cùng khẩu độ f/2.0.
Máy không có nút bấm vật lý nào ở mặt trước. Máy không có nút bấm vật lý nào ở mặt trước.
Cận cảnh cụm camera kép ở mặt lưng. Bên dưới, người dùng có cảm biến vân tay. Cận cảnh cụm camera kép ở mặt lưng. Bên dưới, người dùng có cảm biến vân tay.