saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vy Oanh đưa con trai đến thăm cố ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ kỉ niệm quá khứ ít ai biết

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng của nữ ca sĩ Vy Oanh mới đây đã nhận được sự quan tâm của netizen.

Vy Oanh là nữ ca sĩ quen mặt với khán giả truyền hình, đặc biệt là những người yêu nhạc. Kể từ khi có gia đình, giọng ca Đồng xanh ít tham gia hoạt động nghệ thuật mà thay vào đó giành thời gian chăm lo cho "tổ ấm".

Mới đây nhất trong chuyến đi sang Mỹ, Vy Oanh đã cùng con trai làm một việc ý nghĩa tưởng nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó Vy Oanh đã đưa con trai đến thăm và thắp nén hương cho giọng ca Bông điên điển.

Vy Oanh đưa con trai đến thắp hương cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Vy Oanh trải lòng trên trang cá nhân: "Ngày bé khi con mới sinh, cô Phi Nhung đến thăm con, nay mami với chú Huy đưa con đến thăm cô lại.

Ông trời có mắt nên chị được quá nhiều yêu thương, bàn thờ của chị luôn đầy ắp hương hoa, khán giả mộ điệu khắp nơi vẫn đều đều đến thăm chị, an vui chị nhé. Thương lắm!".

Hành động của giọng ca Đồng xanh đã nhận được lời khen từ khán giả.

Theo đó Vy Oanh cho biết lúc cô vừa mới sinh cậu con trai thì đích thân Phi Nhung đã đến thăm, vì thế trong chuyến sang Mỹ lần này, cô đã dắt cậu con trai đến thắp hương cho cố ca sĩ như một cách để bày tỏ lòng thành kính.

Bên dưới bài đăng, đông đảo khán giả cũng đã để lại lời khen dành cho hành động cũng như cách dạy con của Phi Nhung. Một số cũng nhắc nhớ về những ký ức thuở sinh thời của giọng ca Bông điên điển.

Hậu sinh nhóc tỳ thứ 3, Vy Oanh dạo gần đây đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Bằng chứng là nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc khoe dáng, tự tin diện bikini lên mạng xã hội.

Được biết để được thân hình như hiện tại, Vy Oanh đã chăm chỉ tập luyện yoga. Vy Oanh theo đuổi bộ môn này cũng từ khá lâu, nhờ tập luyện chăm chỉ mà khi mang thai cô không tăng cân quá nhiều. Thời điểm sinh xong cũng rất nhanh về dáng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN