saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều không bao giờ làm trong đêm Giáng sinh, quyết mất tiền vì các con

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù số tiền bị mất rơi vào khoảng hàng chục nghìn đô, thế nhưng vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh quyết định đánh đổi tất cả để được ở bên các con của mình.

Nhân dịp Giáng sinh 2020 năm nay, vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ liên quan đến việc đón lễ cùng các con của mình. Theo lời của Phương Trinh, kể từ khi sinh con đầu lòng, cô luôn từ chối các show diễn vào đêm Giáng sinh và thay vào đó, giành khoảng thời gian này cho các con của mình.

Vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh hạnh phúc bên các con nhân dịp Giáng sinh năm nay

Mặc dù số tiền bị mất từ các show diễn này lên đến hàng chục nghìn USD, thế nhưng đối với giọng ca hải ngoại này thì kỷ niệm cùng các con trong 17 mùa lễ mới là điều đáng trân trọng và ghi nhớ. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh viết:

“Vài dịp mình còn được mời đi lưu diễn cả chục show ở Châu Âu, kéo dài từ Noel qua đến New Year, nhưng chỉ vì dính một ngày 24 của các con nên mình phải đành lòng từ chối không nhận", Trizzie Phương Trinh kể.

"Có thể nói 17 show Giáng Sinh trong 17 năm liền đã làm mình mất khoảng 30.000 USD, nhưng bù vào đó là kỷ niệm vô giá của 17 cái Noel với các con. 30.000 USD đó có thể kiếm lại bất cứ lúc nào, nhưng những kỷ niệm với các con thì không thể nào tìm lại được, và có bao nhiêu tiền cũng không thể mua”.

4 mẹ con vui vẻ quây quần trong mùa Giáng sinh

Riêng đối với Bằng Kiều, mặc dù rất muốn đón Giáng sinh bên các con như nam ca sĩ không thể vì tình hình COVID-19 ở Mỹ vẫn phức tạp và anh phải ở Việt Nam để tiếp tục công việc. 

Nam ca sĩ tiếc nuối vì không được dắt các con đi chơi, mua quà và rồi ngắm nhìn sự háo hức của lũ trẻ khi bóc quà. “Mọi năm, ngày 24/12 là bố không nhận show đi đâu hết để ở nhà với các con. Đây là lần đầu tiên Noel không ở nhà với các con, không được dắt các con đi chơi, đi mua quà xong về gói ghém cẩn thận để tối 24 cho các con bóc, ngắm nhìn sự háo hức của các con.

Bố nhớ các chàng trai của bố quá, nhớ trong từng hơi thở, từng nhịp tim”, nam ca sĩ chia sẻ trước đó không lâu.

Nam ca sĩ Bằng Kiều cùng các con

Beckham, Colin và Kenzi là “trái ngọt” trong cuộc hôn nhân của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Ba con trai ở cùng mẹ, thỉnh thoảng sang nhà bố Bằng Kiều gần đó chơi và thăm bà nội. Trizzie Phương Trinh sinh năm 1966 và từng là một ca sĩ hải ngoại được nhiều người chú ý. 

Trên sân khấu, cô là một nghệ sĩ có phong cách gợi cảm, vũ đạo quyến rũ cùng giọng hát máu lửa. Ngoài âm nhạc, Trizzie Phương Trinh còn được khán giả Việt Nam biết đến với vai trò là một diễn viên. Tuy nhiên cái tên Trizzie Phương Trinh được chú ý nhiều hơn cả khi kết hôn với ca sĩ Bằng Kiều vào năm 2000. Sau khi kết hôn, cô lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng và cả hai đã có với nhau 3 cậu con trai.

Bằng Kiều cùng vợ cũ Trizzie Phương Trinh bên các con

Thế nhưng cả hai đều bất ngờ về đường ai nấy đi sau bao nhiêu năm sống chung dù đã có 3 mặt đối mặt với nhau. Sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh thiết lập các công việc, Bằng Kiều cũng làm tròn trách nhiệm cho một người cha. Nam ca sĩ chu cấp đầy đủ cho cuộc sống của 3 quý tử. Được biết từng năm Bằng Kiều chu cấp cho vợ cũ và con số 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN