saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Từng có gia đình đủ đầy, giờ chỉ còn một mình, Như Quỳnh xót xa: 'Chạnh lòng nhớ ba mẹ và Khuê'

Phương Vy
Chia sẻ

Như Quỳnh không khỏi chạnh lòng khi nhớ đến những người thân quá cố.

Trải qua nhiều năm ca hát trên các sân khấu hải ngoại và trong nước, Như Quỳnh vẫn là nữ ca sĩ nhận được sự mến mộ và quan tâm từ phía những khán giả yêu âm nhạc. Cô sở hữu giọng hát truyền cảm, ngọt ngào và phong cách biểu diễn ấn tượng.  

Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, khi nhìn vào đời tư của Như Quỳnh nhiều người không khỏi xót xa. Cách đây 4 năm trước mẹ ruột của nữ ca sĩ qua đời, Hồi năm ngoái cô đã đón nhận tin buồn vì người cha ruột mắc Covid-19 và không qua khỏi. Cách đây không lâu em trai Tường Khuê, người thiết kế trang phục biểu diễn cho nữ ca sĩ đã ra đi đột ngột.  

Hình ảnh Như Quỳnh bên cạnh cố nhà thiết kế Tường Khuê, sự ra đi của người em trai ruột nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho cô

Mới đây trên trang cá nhân, Như Quỳnh đã đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng. Cô bày tỏ nỗi nhớ khôn nguôi tới những người thân quá cố và bạn bè đã khuất. Cụ thể, cô chia sẻ: "Chạnh lòng nhớ Ba Mẹ và Khuê! Kể cả những Anh Chị Bạn Bè đã khuất.“ Nghìn trùng xa cách. Người đã đi rồi. Còn gì đâu nữa mà khóc với cười".

Khoảnh khắc mới nhất của Như Quỳnh trên mạng xã hội

Ở dưới phần bình luận, người hâm mộ đều động viên nữ ca sĩ sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn: "Cố gắng tìm niềm vui trong hiện tại để bước tiếp bạn nhé!", "Thật bình tĩnh và mạnh mẽ lên ca sĩ Như Quỳnh. Mãi mãi mọi người luôn yêu thương nhau và trân trọng tất cả những kỷ niệm vui - buồn bên nhau", "Tất nhiên là rất nhớ ba mẹ và em Khuê rồi nhưng chị hãy cố gắng sống vui nhé"....

Hiện tại nữ ca sĩ đang có mặt tại Việt Nam 

Xem thêm: Diễn viên Vân Trang báo tin tang sự, Tiến Luật, Khả Như và nhiều sao Việt gửi lời chia buồn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN