saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020: Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020: Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa. Về tài chính, Bạch Dương có một vài cơ hội đầu tư sinh lời cao, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khoản lợi nhuận béo bở. Về tình cảm, những người độc thân được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, làm quen. Về sức khỏe, Bạch Dương có thể bị ngứa mũi, thường xuyên hắt hơi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu tạm ổn, bạn biết cách sắp xếp công việc nên dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu biết cách kiểm soát chi tiêu nên cuộc sống được đảm bảo, không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Kim Ngưu dễ bị dị ứng, bạn nên cẩn thận hơn.  

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020: Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, Song Tử nên bình tĩnh, sắp xếp công việc hợp lý trước khi bắt tay vào làm việc. Về tài chính, ham muốn kiếm tiền rất cao, tuy nhiên Song Tử nên tỉnh táo, cẩn thận bị lừa gạt. Về tình cảm, những hiểu lầm trong tình yêu cần phải giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Về sức khỏe, Song Tử nên từ bỏ thói quen uống trà chiều, hạn chế uống trà sữa, cà phê nếu không chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bị tăng cân. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tập trung hơn vào công việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền thì ít nhưng Cự Giải lại tiêu xài hoang phí khiến bạn gặp gánh nặng về kinh tế. Về tình cảm, Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, trong khi đó những người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng. Về sức khỏe, tình trạng căng thẳng trong thời gian dài dễ khiến Cự Giải dễ bị mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020: Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020 cho thấy, vận trình công việc hanh thông, Sư Tử được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành công khiến người xung quanh phải ghen tị. Về tài chính, Sư Tử nên hình thành thói quen ghi chép rõ ràng những khoản chi tiêu hàng ngày, điều này sẽ có lợi cho việc quản lý tiền bạc. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Sư Tử không được tốt lắm.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ nên lắng nghe lời khuyên của người khác, đừng bảo thủ nếu không bạn sẽ dễ mắc sai lầm, mất thời gian và công sức. Về tài chính, Xử Nữ có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn sẽ hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy người tâm đầu ý hợp, trong khi những người đang yêu nên quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của đối phương. Về sức khỏe, dù có bận bịu tới đâu thì Xử Nữ cũng đừng nên bỏ bữa sáng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020: Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2020, Thiên Bình cần vượt qua sự trì hoãn của bản thân trong công việc, những việc cần làm gấp hãy giải quyết càng sớm càng tốt. Về tài chính, Thiên Bình biết đa dạng hóa nguồn đầu tư, tuy thu nhập không nhiều lắm nhưng ít ra bạn không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Thiên Bình nên vận động nhiều hơn, không nên nằm quá lâu. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp bận rộn trong công việc, bạn lại làm việc không có kế hoạch nên dễ mắc sai lầm, bị cấp trên chỉ trích. Về tài chính, Bọ Cạp nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Bọ Cạp đừng đề cập tới chuyện hôn nhân với đối phương trong thời gian này, đừng tạo áp lực quá lớn cho đối phương. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020: Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã mất đi sự tự tin trong công việc, bạn thường xuyên so sánh bản thân với người khác nên hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, Nhân Mã có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Nhân Mã nên trân trọng mối quan hệ hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ. Về sức khỏe, Nhân Mã nên kiềm chế cảm xúc của bản thân. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Do tâm lý sợ thất bại nên Ma Kết dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc, khiến bạn phải tiếc nuối sau này. Về tài chính, tuy không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng Ma Kết lại biết cách kiểm soát chi tiêu nên cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Ma Kết nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói khi bên cạnh người yêu, đừng trêu đùa quá đáng. Về sức khỏe, dù thời tiết bây giờ có se lạnh thì Ma Kết cũng nên chú ý tới việc chống nắng khi ra ngoài. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020: Thiên Bình nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 6

Bảo Bình làm việc chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao nên bạn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Về tài chính, Bảo Bình nhạy bén với các thông tin tài chính nên dễ nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, Bảo Bình nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Bảo Bình nên đi ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/12/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá ổn định, tuy nhiên bạn hãy cố gắng nhiều hơn. Về tài chính, Song Ngư nên lên kế hoạch tiêu tiền cẩn thận kẻo bị thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Song Ngư đừng lôi chuyện quá khứ của đối phương ra khiến người ấy bị tổn thương. Về sức khỏe, Song Ngư nên tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN