saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Rộ thông tin cặp đôi 'cô dâu 12, chú rể 14' đường ai nấy đi sau một năm đính hôn

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Sau 1 năm đính hôn, thông tin cho biết cặp đôi 'cô dâu 12, chú rể 14' đã huỷ đám cưới, quyết định 'đường ai nấy đi' khiến cư dân mạng xôn xao.

Vào tháng 10/2018, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh cặp đôi cô dâu, chú rể trẻ tuổi kèm theo dòng chia sẻ: “Lấy chồng sớm làm gì cho lời ru thêm buồn. Cô dâu 12, chú rể 14 ở Dương Minh Châu”. Dù mới ở tuổi dậy thì nhưng cặp đôi đã được bố mẹ 2 bên tổ chức đám cưới linh đình, báo hỷ rộn ràng với hàng xóm láng giềng khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Người đăng tải hình ảnh cho biết cô dâu mới 12 tuổi và chú rể 14 tuổi.

Ngay sau những lời đồn đoán về tuổi tác của cặp đôi, chú rể Lê Minh Nhớ (Tân Châu, Tây Ninh) đã lên tiếng khẳng định thông tin mà mạng xã hội đăng tải hoàn toàn sai sự thật.

“Mình sinh năm 1999, còn Nhi sinh năm 2002. Hơn nữa những hình ảnh trên không phải trong lễ cưới, đó là lễ đính hôn. Chúng mình đã yêu nhau được hơn một năm và dự định cuối năm sau sẽ đăng ký kết hôn, tổ chức đám cưới”, chàng trai trẻ chia sẻ.

Sau hơn một năm tổ chức lễ đính hôn, không ít người vẫn tò mò và “mong ngóng” đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra. Tuy nhiên, mới đây vừa rộ lên thông tin được cho là cả hai đã “đường ai nấy đi” vì gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng dân mạng vẫn tiếc nuối cho cả hai vì đã không thể trở thành vợ chồng. Được biết, khi gia đình biết chuyện cũng không hề trách móc gì cặp đôi. Họ vẫn nói chuyện bình thường và động viên cả hai cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn rồi sẽ gặp được một nửa thực sự của cuộc đời.

Việc kết hôn khi tuổi đời còn quá trẻ và chia tay chóng vánh của Minh Nhớ - Tuyết Nhi khiến dân mạng bất ngờ.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN