saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa đám hỏi, Primmy Trương bị 'đào lại' tuyên bố 'dứt tình' khi chia tay Phan Thành cách đây 2 năm

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Primmy Trương đã bị dân tình 'đào lại' tuyên bố 'đã ra đi thì không quay đầu' khi chia tay Phan Thành cách đây 2 năm.

Vừa qua, thông tin thiếu gia Phan Thành và hotgirl Primmy Trương làm lễ ăn hỏi đang nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng. Bởi lẽ trước đó, sau khoảng hơn 1 năm yêu đương mặn nồng, cả hai đã xác nhận chia tay vào đầu năm 2019 gây nhiều tiếc nuối.  

Xem thêm: Phan Thành đăng ảnh đeo nhẫn cưới ngầm xác nhận chuyện đính hôn cùng Primmy Trương

Thời điểm đó, mọi "nhất cử nhất động" của cả hai đều trong tầm ngắm của dân mạng. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là lời khẳng định "yêu hết mình đó, nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại" của Primmy Trương.

Cụ thể, cô nàng từng chia sẻ: "Chị là một Bò Cạp. Khi yêu sẽ yêu hết mình bất chấp, sẽ bỏ ngoài tai những gì người khác nói bởi vì mình đang yêu người đó, tin tưởng và hết lòng vì người đó 100%, nói chung là yêu hết mình đó, nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại".

Ấy vậy mà gần 2 năm sau, Primmy Trương và "tình cũ" Phan Thành đã tổ chức một lễ ăn hỏi "kín tiếng" khiến không ít người bất ngờ. 

Cả hai được nhận xét là "xứng đôi vừa lứa" khi về chung một nhà.
Trên trang cá nhân, Phan Thành đã đăng ảnh nhẫn cưới trên trang cá nhân như lời xác nhận chuyện đính hôn.

Được biết, Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992. Cô là con gái hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam (JRP), ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho hội con nhà giàu.

Xuân Thảo tốt nghiệp ngành Thương Mại, ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam và hiện làm quản lý tài chính tại trường John Robert Powers Việt Nam. Cô cũng là mẫu ảnh và beauty blogger luôn nằm trong danh sách khách mời VIP của nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. 9X sở hữu kênh YouTube riêng thu hút hơn 30.000 người theo dõi.

Cô nàng là một rich kid chính hiệu khi thường xuyên đi nghỉ dưỡng tại những địa điểm sang trọng, đắt đỏ. 
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN