saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo ẩn ý chuyện có con thứ 2 với chồng đại gia

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng trạng thái của Phan Như Thảo khiến dân tình tò mò.

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đăng tải bức hình chồng và nhóc tỳ kèm dòng chú thích ngọt ngào: "Happy Father'day daddy. Năm sau là quí mẹo đó em tặng chồng BoCau's brother được không. Mami và Bồ Câu yêu daddy nhất trên đời".

Dòng trạng thái của Phan Như Thảo khiến dân tình tò mò.

Dòng trạng thái trên của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khiến ai nấy đều tò mò cho rằng Phan Như Thảo đang lên kế hoạch sinh con thứ 2. Ngay dưới bài đăng, ông xã nữ diễn viên liền để lại dòng bình luận: "Dù gái hay trai cũng còng lưng rồi". Phan Như Thảo đáp lời: "Không có được từ chối quà được tặng". Màn tương tác của hai vợ chồng nữ diễn viên khiến dân tình càng thêm chắc chắn về nghi vấn trên. 

Phan Như Thảo luôn khiến nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ bởi sự quan tâm mà ông xã đại gia dành cho cô. Dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời "có cánh" cho vợ chồng nữ diễn viên như:

- Gia đình hạnh phúc quá, ngưỡng mộ anh chị.

- Chúc mừng gia đình nhé. Mong sớm gặp brother của Bồ câu.

- Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc như này.

Đối với Phan Như Thảo, cô không có quan điểm phân biệt con trai, con gái.

Cách đây không lâu, Phan Như Thảo từng tiết lộ con gái Bồ Câu cũng mong muốn có em, cô bé còn hứa sẽ chăm sóc em giúp mẹ. Phan Như Thảo chưa sẵn sàng cho việc mang thai và sinh nở lần 2 vào thời điểm hiện tại: "Tôi không muốn sinh nữa hoặc nếu có cũng là khi tích lũy được một khoản tiết kiệm như ý".

Đối với Phan Như Thảo, cô không có quan điểm phân biệt con trai, con gái nên một mình bé Bồ Câu cũng đủ cho vợ chồng cô yêu thương, chăm sóc và trở thành sợi dây kết nối tình cảm. 

Xem thêm: Chồng Phan Như Thảo hé lộ bí quyết giáo dục ái nữ: 'Áp dụng kỉ luật sắt và dạy con kiểu nhà nghèo'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN