saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSND Hồng Vân có động thái mới sau phát ngôn về chuyện học trò bị bắt vì dùng chất cấm

Thúy Ngọc
Chia sẻ

NSND Hồng Vân âm thầm chuyển chế độ bình luận công khai sang riêng tư sau lùm xùm chuyện Hữu Tín.

Sau khi nghe tin học trò Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, NSND Hồng Vân đăng tải dòng tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân. Cô viết: "Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó… hãy cố gắng vì những người thân bên mình".

Hữu Tín là học trò, công tác tại sân khấu kịch của NSND Hồng Vân.

Nữ nghệ sĩ cho biết mình mất ngủ cả đêm, vừa giận, vừa buồn, vừa thương học trò. Dưới bài viết nhiều khán giả, đồng nghiệp gửi lời động viên tới NSND Hồng Vân. Bởi trước đó, Hữu Tín là học trò, công tác tại sân khấu kịch của NSND Hồng Vân.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên cũng có không ít những bình luận quá khích từ phía khán giả. Sau đó, NSND Hồng Vân khóa chế độ bình luận công khai trên trang cá nhân Facebook để tránh lời lẽ không hay, công kích từ phía anti-fan.

Trước đó, NSND Việt Anh cũng có động thái tương tự trên mạng xã hội sau phát ngôn về chuyện Hữu Tín. Sau đó, nam nghệ sĩ phải xóa ngay bình luận này đồng thời khóa luôn phần bình luận ở trang cá nhân. Động thái này của NSND Việt Anh nhằm tránh những bình luận tiêu cực bởi phản ứng từ khán giả quá lớn trước phát ngôn này.

 Là nghệ sĩ nổi tiếng, vướng vào ồn ào trên khiến khán giả không khỏi thất vọng. 

Hữu Tín được biết đến là 1 diễn viên hài đa tài khi vừa có lối diễn hài hước, vừa sở hữu một giọng hát rất ngọt. Là nghệ sĩ nổi tiếng, vướng vào ồn ào trên khiến khán giả không khỏi thất vọng. 

Mời độc giả theo dõi SAOstar để cùng cập nhật những diễn biến mới nhất.

Xem thêm: Khối tài sản 'khủng' của Hữu Tín trước ồn ào sử dụng chất kích thích

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN