saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những 'ông bố vàng' Vbiz đầu năm 2022

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Dù mới thành 'bố bỉm' hay đã một thời gian thì các ông bố dưới đây đều được khán giả đánh giá là khá chu đáo với gia đình nhỏ.

Diễn Viên Quý Bình

Quý Bình là nam nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến qua các vai diễn từ sân khấu đến điện ảnh. Sau 2 năm về chung nhà với bà xã - doanh nhân Ngọc Tiền, diễn viên Quý Bình đã chính thức chào đón con đầu lòng vào giữa tháng 3 vừa qua. Chia sẻ về cảm xúc khi đón nhận tin chuẩn bị chào đón thành viên mới, nam diễn viên cho biết anh đã bất ngờ đến xây xẩm mặt mày.

Nam diễn viên đón thành viên mới sau 2 năm về chung nhà với bà xã.

Trước khi đón em bé chính thức chào đời, nam diễn viên đã tỉ mẩn chuẩn bị từng món đồ trong không gian riêng cho con đầu lòng của anh và bà xã. Ngày vợ sinh, nam diễn viên vui mừng chia sẻ cột mộc đáng nhớ đến mọi người trên trang cá nhân. Hiện tại, Quý Bình và bà xã vẫn giữ kín thông tin về thành viên mới tuy nhiên các thông tin về anh và cuộc sống “bố bỉm” đều được khán giả khá mong đợi.

Ca sĩ Jaykii

Là nam ca sĩ trẻ nhưng Jaykii nhanh chóng ổn định cuộc sống gia đình. Nam ca sĩ sinh năm 1993 nên duyên với bà xã cùng tuổi từ một chương trình hẹn hò. Cả hai về chung một nhà và nhanh chóng đón nhận tin vui. Cuối năm 2021, giọng ca Chiều hôm ấy chính thức lên chức "bố bỉm" và đặt tên cho con đầu lòng là Cookie. 

Cuối năm 2021, Jaykii chính thức lên chức bố.

Jaykii chia sẻ niềm vui khi đón thành viên mới lên trang cá nhân và không quên gửi lời cảm ơn tới người bạn đời của mình. Nam ca sĩ nhanh chóng gia nhập hội “bố bỉm sữa” và thể hiện khả năng chăm con khá khéo, đến cả bà xã cũng công nhận nam ca sĩ chu đáo, khéo léo trong việc chăm con.

Ông Cao Thắng

Nếu nói về “bố bỉm” thì không thể nào bỏ qua Ông Cao Thắng khi bé Winnie là một trong những em bé thu hút sự chú ý của khán giả nhất hiện nay. Từ khi tập tành làm “bố bỉm”, Ông Cao Thắng đã thể hiện sự khéo léo trong việc chăm Winnie. 

Nếu nói về “bố bỉm” thì không thể nào bỏ qua Ông Cao Thắng.

Từ việc thay bỉm, cho con ngủ hay chơi với bé anh đều khá khéo léo. Không chỉ vậy, anh và Đông Nhi còn khá tinh tế trong việc dạy con khi không ngại cho bé đến những nơi đông người để có thể phát triển toàn diện các kỹ năng.  

Một trong những "gia đình mẫu mực" của Vbiz.

Những hình ảnh về gia đình hạnh phúc của Ông Cao Thắng và Đông Nhi luôn khiến khán giả ngưỡng mộ từ độ đáng yêu của Winnie, đến sự hạnh phúc của “gia đình mẫu mực”. 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN