saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Kim Anh xúc động khi gặp lại con: 'Mẹ luôn yêu con ở bất cứ không gian nào'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng tâm trạng của Nhật Kim Anh khiến ai nấy đều đồng cảm.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải khoảnh khắc gặp lại con trai kèm dòng trạng thái đầy xúc động. Nữ ca sĩ nghẹn ngào viết: "Bàn tay mẹ đã nhăn nheo, già nua theo thời gian nhưng sẽ luôn cố gắng ôm ấp và chở che cho con đến khi khôn lớn. Nếu một ngày không còn bàn tay của mẹ che chở nữa thì hãy mạnh mẽ và luôn ngoan, hiền, đạo đức con yêu của mẹ nhé. Mẹ luôn yêu con ở bất cứ không gian nào". 

Dòng tâm trạng của Nhật Kim Anh khiến ai nấy đều đồng cảm.

Bài viết của Nhật Kim Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy đều thấy cay khóe mắt. Khán giả gửi lời động viên tới nữ ca sĩ: 

- Nỗi lòng người mẹ, hiểu và thương em lắm. 

- Thương chị! Chúc chị nhiều sức khỏe luôn bình an.

- Thương cô gái của em quá cố lên nha chị ngày hạnh phúc sắp đến rồi ạ.

- Thương chị quá. Cuộc sống này không hạnh phúc nào bằng hạnh phúc được sớm tối bên con.

Nhật Kim Anh được khán giả biết đến là nữ nghệ sĩ đa tài. Dù đạt được không ít thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Nhật Kim Anh lại khá lận đận. 

Cô từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với doanh nhân Bửu Lộc. Sau chia tay, cả hai mất thời gian khá dài trong việc tranh giành quyền nuôi con. Sau đó, Nhật Kim Anh dù đã giành được quyền nuôi con nhưng vì muốn để con phát triển, cô nàng đã chọn cách để con tiếp tục sống chung với chồng cũ ở quê nhà Cần Thơ. 

Nữ ca sĩ tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi về quê thăm con thường xuyên. 

Nhật Kim Anh không còn muốn tranh giành quyền nuôi con vì sợ nhóc tỳ sẽ tổn thương. Nếu nữ diễn viên có thua kiện mà con trai vẫn sống tốt, cô chấp nhận và mong sau này con sẽ hiểu. Nữ ca sĩ tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi về quê thăm con thường xuyên. 

Xem thêm: Nhật Kim Anh nói lời chua xót hậu ồn ào hôn nhân: 'Tôi có tất cả mọi thứ, trừ con trai'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN