saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Kim Anh nói lời chua xót hậu ồn ào hôn nhân: 'Tôi có tất cả mọi thứ, trừ con trai'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ đầy xúc động về cậu con trai trước khán giả.

Nhật Kim Anh là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình, không chỉ thành công trong nghệ thuật mà nữ diễn viên còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và đạt được những thành công nhất định. 

Nhật Kim Anh là cái tên quen mặt với khán giả truyền hình.

Dù sở hữu ánh hào quang rực rỡ trong nghệ thuật, song đường tình duyên của Nhật Kim Anh lại khá lận đận. Trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh dù đã giành được quyền nuôi con nhưng vì muốn để con phát triển, cô nàng đã chọn cách để con tiếp tục sống chung với chồng cũ ở quê nhà Cần Thơ.

Nhật Kim Anh và con trai.

Trong một chia sẻ mới đây, Nhật Kim Anh đã có lần hiếm hoi trải lòng về cuộc sống hậu ồn ào hôn nhân. Theo đó nữ ca sĩ cho biết ở thời điểm hiện tại có tất cả mọi thứ nhưng trừ cậu con trai.

"Tuy rằng mình được gặp con, tuy rằng mình được ôm con nhưng nó hoàn toàn không về với mình và không sống với mình, đó là điều nhức nhói nhất trong lòng Nhật Kim Anh. Hiện bây giờ Nhật Kim Anh có đầy đủ, có tất cả mọi thứ trừ con trai mình", Nhật Kim Anh vừa chia sẻ vừa bật khóc.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng có tất cả mọi thứ, trừ con trai.

Được biết con trai của Nhật Kim Anh đang sống và học tập ở Cần Thơ. Vào mỗi cuối tuần hay những dịp đặc biệt, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa đều lái xe vượt quãng đường hàng trăm cây số để thăm cậu con trai. 

Hành động cũng như những chia sẻ của Nhật Kim Anh đã nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Số đông khán giả đều bày tỏ sự cảm thông đối với nữ ca sĩ, đồng thời hy vọng Nhật Kim Anh sẽ vượt qua nỗi buồn để tập trung cho công việc, từ đó có thể lo cho tương lai của nhóc tỳ.

- "Mạnh mẽ lên chị Nhật Kim Anh ơi".

- "Mình hiểu và đồng cảm vì cũng ở trong hoàn cảnh tương tự như chị, không có thứ gì có thể đánh bật được tình mẫu tử thiêng liêng".

- "Thương chị, thành công trong xã hội nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên, hôn nhân".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN