saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một cặp sao Vbiz bất ngờ công khai 'ăn cơm trước kẻng' và có con, phản ứng của dân mạng gây chú ý

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dân mạng không khỏi thích thú khi cặp sao này bất ngờ công khai có con.

Mới đây trên trang cá nhân, Jaykii bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Ngày đặc biệt. Xin được chia sẻ hạnh phúc này đến mọi người". Điều đáng nói là anh chàng còn khoe bức ảnh bạn gái Mai Anh đã mang thai dù với chiếc bụng khá lớn, dù cả hai vẫn chưa tuyên bố kết hôn, điều này khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Xem thêm: Tranh cãi 'nghệ sĩ không đi từ thiện ai làm', Trang Trần nói: Mệt mỏi, xin dừng để sống cho gia đình'

Một cặp sao Vbiz bất ngờ công khai 'ăn cơm trước kẻng' và có con, phản ứng của dân mạng gây chú ý Ảnh 1

Bên dưới bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời bình luận chúc mừng Jaykii và Mai Anh, bởi mối tình cực đẹp của cặp đôi vốn đã được nhiều khán giả biết đến. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn ngợi khen Jaykii vì anh chàng dám công khai yêu đương và cả việc có con trước khi kết hôn.

Một cặp sao Vbiz bất ngờ công khai 'ăn cơm trước kẻng' và có con, phản ứng của dân mạng gây chú ý Ảnh 2

Jaykii và Mai Anh quen biết nhau từ lâu. Họ chơi chung nhóm bạn thân. Jaykii từng tỏ tình nhưng Mai Anh im lặng. Đến khi tham gia trong một chương trình, cặp đôi mới chính thức hẹn hò.

Nói về "một nửa" của mình, Mai Anh từng chia sẻ: "Jaykii hiền khô, ít nói, đúng kiểu con trai tôi thích. Anh cũng rất đặc biệt, chỉ nhìn thôi cũng hiểu tôi định nói gì, nghĩ gì. Anh có khả năng kìm nén sự tức giận của mình chỉ vì sợ tôi buồn, luôn quan tâm cảm xúc của tôi. Lần đầu tiên, có một người chấp nhận tất cả tính xấu của tôi mà không phàn nàn, lại còn bảo 'mấy tính xấu của em đáng yêu' nữa".

Một cặp sao Vbiz bất ngờ công khai 'ăn cơm trước kẻng' và có con, phản ứng của dân mạng gây chú ý Ảnh 3
Một cặp sao Vbiz bất ngờ công khai 'ăn cơm trước kẻng' và có con, phản ứng của dân mạng gây chú ý Ảnh 4

Ngược lai, Jaykii yêu nhất ở bạn gái là đôi mắt đẹp, khả năng nấu nướng ngon: 'Từ lúc quen nhau, tôi đã lên vài kg nhờ ăn cơm do bạn gái nấu".

Một cặp sao Vbiz bất ngờ công khai 'ăn cơm trước kẻng' và có con, phản ứng của dân mạng gây chú ý Ảnh 5

Jaykiii tên thật Trần Anh Quân, sinh năm 1993, nổi tiếng với ca khúc Chiều hôm ấy. Anh được ưu ái dành tặng danh xưng 'hoàng từ ballad' khi thể hiện thành công nhiều ca khúc khác: Vài tháng sau, Giá như anh, Sao em nỡ, Đừng như thói quen...

Trương Hoàng Mai Anh sinh năm 1993, là hot girl lookbook có tiếng ở Hà Nội. Cô từng xuất hiện trong các MV cũng như các phim truyền hình: Tuổi thanh xuân, Bánh đúc có xương, Ma làng 2...

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN