saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Nhã Kỳ lần đầu kể về quá khứ: 'Hình ảnh chiếc xe lăn là nỗi ám ảnh suốt cuộc đời'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã lần đầu chia sẻ về nỗi ám ảnh trong cuộc đời của cô.

Lý Nhã Kỳ là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng, gắn liền với một loạt vai diễn trên phim truyền hình lẫn điện ảnh. Sở hữu sự nghiệp thành công cùng cuộc sống đầy viên mãn, thế nhưng ít ai biết rằng cô nàng lại từng trải qua những nỗi ám ảnh về quá khứ.

Mới đây, giây phút Lý Nhã Kỳ cúi mặt khóc nấc nhớ về quá khứ - khoảng thời gian tủi hờn trong chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 4 đã khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Chẳng ai nghĩ một người chẳng phải lo đến vật chất như nữ diễn viên lại trải qua khoảng thời gian đau đớn như vậy.

Cụ thể trong chương trình, hnh ảnh thí sinh Lê Đức Thành xuất hiện cùng chiếc xe lăn trên sân khấu đã khiến cho Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào đến khó thở khi thước phim về quá khứ hiện lên rõ nét. 

Nhìn chàng trai còn quá trẻ ngồi trên chiếc xe lăn nói về ước mơ của cuộc đời mình đã khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ bật khóc. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "Thật sự Lý Nhã Kỳ rất ít chia sẻ về cuộc sống cũng như tuổi thơ của Kỳ. Nhưng Kỳ biết rằng, nếu ai theo dõi Kỳ đều biết rằng, bố là người ảnh hưởng đến Kỳ rất là nhiều". 

Hình ảnh Lê Đức Thành ngồi xe lăn khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào

"Và bố chính là nghị lực mà để có một Nhã Kỳ ngồi như ngày hôm nay. Sau khi bố mất, Kỳ rất sợ, đó là chiếc xe lăn. Cái hình ảnh về chiếc xe lăn, nó khó chịu bởi vì nó khiến Kỳ nhớ bố rất là nhiều", nữ diễn viên trải lòng.

Câu chuyện của chàng trai Lê Đức Thành không chỉ chạm sâu vào ký ức tuổi thơ cơ cực của Lý Nhã Kỳ mà còn gợi nhớ hình ảnh gia đình. Bởi lẽ ngày hôm nay, người hát thay cho ước mơ của Lê Đức Thành không ai khác, chính là cậu em trai ruột Lê Đức Danh. 

Chứng kiến tình cảm của 2 anh em cùng động viên nhau gạt đi những bất hạnh trong cuộc sống, một lần nữa đã khiến nữ diễn viên không kìm được nước mắt. Có lẽ đâu có, hình ảnh gia đình của Lý Nhã Kỳ từ ngày xưa cũ trở về trong ký ức. 

Nữ diễn viên nói trong nấc nghẹn: "Khi thấy người em hát thay cho người anh, Kỳ quan sát thấy bạn ấy cứ ngước lên nhìn màn hình rồi lại cúi xuống xong nhìn người em mình trên sân khấu một cách mỉm cười hạnh phúc".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN