saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lệ Quyên 'thả dáng' cực nuột nà trong siêu thị, Lâm Bảo Châu liền có động thái gây chú ý!

Khải Anh
Chia sẻ

Màn đối đáp của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã khiến nhiều người thích thú.

Hậu ly hôn, nếu chồng cũ liên tục vướng tin đồn cùng người đẹp Cẩm Đan thì Lệ Quyên cũng đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. 

Mới đây, Lệ Quyên đã khiến nhiều người thích thú khi đăng tải loạt ảnh "thả dáng" trong siêu thị. Đáng chú ý, dù ở tuổi 40 nhưng vóc dáng của cô vẫn cực nuột nà, thon gọn. Bên cạnh những bình luận khen ngợi, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và "xin vía" luyện tập để có hình thể đẹp như nữ ca sĩ U40. 

Lệ Quyên chú thích loạt ảnh: "Bà nội trợ thay đồ tập, xuống siêu thị mua xíu đồ để lát nữa tập xong lại nấu nướng đây. Có ai muốn trả bill dùm không".

Ngay lập tức, tình trẻ Lâm Bảo Châu đã ngọt ngào bình luận: "Trả rồi nhé". Màn tương tác của cả hai đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. 

Để có vóc dáng đáng ngưỡng mộ như hiện tại, Lệ Quyên đã thường xuyên tập luyện. Trong những ngày giãn cách xã hội, cô cũng khoe các video về những bài tập luyện mà mình thực hiện được ở nhà. 

Lệ Quyên từng chia sẻ: “Tôi không quá khắt khe trong vấn đề ăn uống. Nhưng tôi có một bí quyết là bản thân gần như không ăn nhiều tinh bột, chỉ ăn để đủ dinh dưỡng, sức khỏe thôi. Đặc biệt, mọi người đừng quên tập luyện thể dục, thể thao và nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Chúng ta phải nghỉ ngơi đủ, không thể để cho cơ thể mệt mỏi được. Đó là bí quyết làm cho mình đẹp mãi". 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN