saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tin được không: 'Khờ' là phương châm sống của nam ca sĩ điển trai bậc nhất Vbiz

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của nam ca sĩ điển trai nhất nhì làng giải trí đã khiến fan nháo nhào.

Nhắc đến những nam ca sĩ sở hữu lượng fan nhất nhì làng giải trí Việt không thể không nhắc đến Noo Phước Thịnh. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công mà Noo Phước Thịnh còn gây xao xuyến với vẻ bề ngoài điển trai. Vì thế nên không khó để anh chàng có một lượng "fan girl" hùng hậu.

Không chỉ gần gũi trên sân khấu, Noo Phước Thịnh còn liên tục "rắc muối" trên mạng xã hội. Anh thường xuyên "tấu hài" trên mạng xã hội, điển hình như mới đây nhất là bài đăng nói về phương châm sống.

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ điển trai nhất nhì showbiz.

Theo đó trên trang cá nhân, giọng ca Xa Em đăng tải hình ảnh "quý ông hoàn hảo" ở tuổi 35 với vest lịch lãm, thần thái nhìn thôi đã "xỉu up xỉu down". Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ phương châm sống bản thân, đó chính là... khờ!

"Tuổi 35. Phương châm sống: Khờ. Ai nói gì cũng tin...", Noo Phước Thịnh hài hước chia sẻ. 

Phương châm sống của Noo Phước Thịnh là... khờ!

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Noo Phước Thịnh đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Không chỉ nhận được "mưa lời khen" bởi diện mạo điển trai, nhiều netizen cũng để lại bình luận liên quan đến phương châm sống "khờ" của anh chàng.

- "Trông Noo Phước Thịnh vẫn điển trai, phong độ như ngày nào!".

- "Kiểu như Noo Phước Thịnh lão hóa ngược hay sao đấy, càng ngày càng điển trai không một góc chết".

- "Tin được không đây, liệu có phải là ai nói gì cũng tin thật không đấy".

- "Khờ thật không đây?".

Bên cạnh việc gây chú ý với những sản phẩm âm nhạc đình đám, Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên gây xôn xao khi không ít lần công khai "thả thính" người đẹp Mai Phương Thúy.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy.

Noo Phước Thịnh từng cho biết về mối quan hệ với Mai Phương Thúy: "Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN