saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl Trâm Anh đăng ký hiến tạng sau thời gian 'ở ẩn'

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, hotgirl xinh đẹp nhưng cũng lắm thị phi - Trâm Anh vừa chia sẻ bức ảnh đăng ký hiến tạng khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Cách đây vài giờ, hotgirl Trâm Anh vừa đăng lên trang cá nhân thẻ đăng ký hiến tạng của cô và người bạn thân thiết. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng sau ít phút đăng tải.

Hotgirl Trâm Anh

Nhiều cư dân mạng bình luận khen ngợi hành động nhân văn của Trâm Anh như: “Đáng trân trọng bạn ơi”; “Hành động đẹp quá tình yêu”… Bên cạnh đó, cũng có một số người lên tiếng chỉ trích, cho rằng những việc này chỉ cần làm âm thầm, không cần phải khoe khoang như vậy. Tuy nhiên, ý kiến trái chiều này nhanh chóng bị phần đông cư dân mạng phẫn nộ và khẳng định hành động của hotgirl Trâm Anh là rất đáng khen và cần được trân trọng.

Trâm Anh vừa đăng ký thủ tục hiến tạng.

Với mong muốn sống một cuộc sống có ý nghĩa và cứu giúp được nhiều người sau khi mất đi, Trâm Anh thổ lộ rằng đây là công việc mà cô đã muốn làm từ lâu và điều này thật sự rất có ý nghĩa với bản thân cô cũng như người được ghép tạng.

Trước đó, dân mạng cũng ngầm đoán được 9X đang theo đuổi một công việc liên quan đến ngành y, dược khi cô đăng tải tấm hình chụp với hai đồng nghiệp kèm dòng trạng thái tạm dịch là: “Chúng tôi đang đi công tác công việc mới” vào ngày 7/9.

Hotgirl Trâm Anh từng là cái tên được cư dân mạng chú ý khi góp mặt trong Nóng cùng World Cup 2018. Tuy nhiên, thời gian sau đó, cô liên tục dính phải những scandal không đáng có như: bị tố kiêu ngạo, chảnh, làm lố, lợi dụng bạn trên sóng truyền hình để nổi tiếng và nghi vấn lộ clip nóng. Sau loạt scandal, Trâm Anh tạm thời lui về ở ẩn và chăm sóc gia đình. Cô thường đăng tải những tấm hình bên mẹ cùng với lời xin lỗi.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN