saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hiếm hoi hình ảnh Việt Hương xuất hiện trước khung cảnh nhà yên ắng sau tuyên bố ngưng phát quà từ thiện

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nghệ sĩ Việt Hương đang có những ngày hồi phục lại sức khỏe sau hai tháng làm từ thiện.

Sau khi tuyên bố ngừng phát quà từ thiện từ ngày 15/9 đến nay, trên trang cá nhân của nghệ sĩ hài Việt Hương cũng trở nên yên ắng. Cô không còn livestream, đăng các hình ảnh khi đi trao quà mỗi ngày như trước.

Việt Hương và Hoài Phương làm từ thiện những ngày trước.

Những hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Việt Hương vừa được người bạn thân Tiết Cương chia sẻ trên YouTube cá nhân đã khiến nhiều người chú ý. 

Nam diễn viên hài chia sẻ: "Hôm nay Tiết Cương nhận được cuộc gọi của Việt Hương hỏi có gì ăn không? Qua nhà đi sẽ có đồ ăn dành cho".

Nghệ sĩ Tiết Cương đến nhà Việt Hương lấy quà.

Khi Tiết Cương đến, Việt Hương tặng cho anh gạo, sữa, trứng, cá hộp... "Hôm nay tôi sẽ cho ông cá hộp, lạp xưởng, gạo, trứng, sữa, bánh. Bánh ở đây là bánh ngọt tôi hay giao cho mọi người đợt từ thiện vừa rồi đó, bánh tôi làm ngon lắm. Đặc biệt, tôi ưu tiên cho Tiết Cương cả khô bò",  Việt Hương chia sẻ.

Việt Hượng soạn quà tặng Tiết Cương.

Trong clip, Việt Hương còn hài hước trêu chọc Tiết Cương: "Đã tặng một số nghệ sĩ nghèo gạo và cá rồi. Còn Tiết Cương là nghệ sĩ giàu nên đóng cửa, kệ".

Nếu như trước đây tại ngôi nhà riêng của Việt Hương mỗi ngày đều có rất nhiều xe tải, nhân viên đến để giao nhận và luân chuyển đồ từ thiện thì nay ngôi nhà riêng của nữ nghệ sĩ yên ắng hơn rất nhiều, hàng rào được khóa cẩn thận. Nghệ sĩ Tiết Cương đã phải chờ khá lâu Việt Hương mới kịp mở cửa ra gặp mặt.

Ngôi nhà đóng kín cửa yên ắng của Việt Hương tại Quận 10.

Trong nhà nữ nghệ sĩ vẫn còn chất rất nhiều gạo, thực phẩm. Ngoài ra Việt Hương còn bật mí thêm, 1 giờ sáng sẽ còn có xe rau và gạo chuyển tới.

Trước đó Việt Hương cho biết lí do ngừng phát quà từ thiện sau ngày 15/9 là vì cô và ê-kip đã cảm thấy mệt và cần nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau 2 tháng liên tục đi làm từ thiện.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN