saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang có biểu cảm 'khó đỡ' khi bị bố mẹ 'cưỡng hôn'

Nhật Minh
Chia sẻ

Khoảnh khắc của bé Suchin khiến netizen không nhịn được cười.

Bé Suchin - Con gái của cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những nhóc tỳ hot nhất nhì showbiz Việt. Bởi thế nên "nhất cử nhất động" của bé trên mạng xã hội luôn được dân tình dõi theo.

Bé Suchin là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt "hot" nhất nhì mạng xã hội

Mới đây trên tài khoản Instagram riêng của bé Suchin đã đăng tải một bức ảnh khoe khoảnh khắc gia đình hạnh phúc khiến cộng đồng mạng "rần rần". 

Cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã dành nụ hôn thắm thiết của mình cho con gái Suchin. Điều này thể hiện rõ nhóc tỳ Suchin được cả bố và mẹ thương yêu, cưng chiều hết mực.

Bé Suchin bị bố mẹ "cưỡng hôn"

Thế nhưng dù được bố mẹ cưng yêu và hôn má như thế, ái nữ nhà Cường Đô La lại có biểu cảm "khó đỡ". Khuôn mặt như đang thắc mắc: "Bố mẹ đang làm gì con thế?" của Suchin, khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Bên dưới phần bình luận, khoảnh khắc này của bé Suchin cũng nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng. Nhiều người dùng cho rằng, dù còn nhỏ nhưng trộm vía bé đã duyên dáng và xinh xẻo chẳng hề kém cạnh bố mẹ.

- "Cưỡng hôn đấy Chin à".

- "Ơ sao lại làm thế với Suchin cơ chứ".

- "Bố Cường và mẹ Trang đang cưỡng hôn Suchin".

Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang cũng bất ngờ tiết lộ chuyện con gái nhận được nhiều lời mời tham gia đóng quảng cáo ngay khi chào đời. Tuy nhiên, vì muốn bảo vệ tuổi thơ trong trẻo cho bé nên gia đình đã từ chối.

Ngay từ nhỏ, bé Suchin đã nhận được nhiều lời "chào mời" quảng cáo

"Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được khối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em.

Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: 'Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ', yêu em", bà xã Cường Đô La từng hào hứng khoe.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN