saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chi Pu rủ Sun Ht tạo dáng yoga điệu nghệ nhưng ảnh hậu trường lại khiến dân mạng 'cười nghiêng ngả'

Lãng Như
Chia sẻ

Chi Pu và Sun Ht khoe ảnh tập yoga chăm chỉ, nghiêm túc. Tuy nhiên, dân mạng nhìn ảnh hậu trường lại vừa thấy thương, vừa buồn cười.

Vừa tĩnh tâm, thư giãn, vừa giúp cơ thể trở nên dẻo dai, săn chắc và đặc biệt là tạo được nhiều tư thế sống ảo "cực chất", Yoga luôn khiến hội chị em phải tấm tắc.

Mới đây, đến lượt Chi Pu và Sun Ht cũng đã gia nhập hội gái xinh yêu thích bộ môn Yoga. Đôi bạn thân đã rủ nhau khoe ảnh tạo dáng điệu nghệ, ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa.

Sun Ht khoe ảnh tập Yoga buổi sáng cùng Chi Pu. Cả hai tạo dáng rất điệu nghệ

Thế nhưng, điều đáng chú ý nằm ở dòng trạng thái mà Sun Ht đã chia sẻ trên Instagram: "Nhìn thì tĩnh tâm nhưng sự thật thì...". Tiếp tục theo dõi story của cô nàng, dân tình phải "cười nghiêng ngả" vì để có được bức hình xuất thần kia, cả hai phải nỗ lực đến nhường nào.

Tâm thì tĩnh nhưng có vẻ cân nặng chưa cho phép

Với động tác này, Chi Pu đảm nhận vai trò người trụ phía dưới, đỡ lấy Sun Ht nằm trên lưng. Đúng như Sun Ht than thở: "Tâm thì tĩnh mà cân nặng thì không". Hai nàng loay hoay "xây tháp" nhưng vì Chi Pu trụ không vững còn Sun Ht cần nhẹ hơn một chút nên đều té lăn ra đất.

Cuối cùng, đôi bạn thân vẫn không cưỡng lại được lực hút trái đất

Thậm chí, Chi Pu và Sun Ht đã nhờ đến sự giúp đỡ của cô giáo Yoga, nhưng cũng rất khó khăn để tạo được tư thế kia. "Cay đắng" hơn là khi đôi bạn đã giữ được thì chân của cô giáo lại chắn giữa khung hình.

Cô giáo phải ra tay giúp sức

Loạt ảnh behind the scenes "dở khóc dở cười" này làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Chứng tỏ, Chi Pu và Sun Ht đã cực kì nỗ lực để có được tấm hình đẹp sống ảo, nhưng không ngại khoe ra hậu trường "ba chìm bảy nổi".

Nhưng chân cô giáo lại vô hình tạo áp lực cho Chi Pu và Ht, hẳn là phải chụp lại rồi

Bên cạnh đó, Chi Pu và Sun Ht cũng nhận được "cơn mưa lời khen" về hình thể săn chắc, quyến rũ. Nhiều người còn tinh ý nhận ra Sun Ht đã có thay đổi đáng kể ở vòng 1 sau cuộc dao kéo. Côn nàng lúc trước đã đẹp sẵn, nay lại càng hút mắt hơn.

Chi Pu và Sun Ht "đọ dáng" trong trang phục bikini. Đúng là "kẻ tám lạng, người nửa cân"
Sun Ht được đánh giá là thể hình cùng nhan sắc ngày càng "thăng hạng"
Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN