saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

4 năm sau khi ly hôn, cuộc sống của Nhật Kim Anh hiện tại ra sao?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù sở hữu ánh hào quang rực rỡ, song Nhật Kim Anh lại kém may mắn trong chuyện tình yêu, đặc biệt là hôn nhân.

Nhật Kim Anh là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả yêu màn ảnh Việt. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Nhật Kim Anh còn được biết đến nhiều khi gặt hái được những cột mốc nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Thế nhưng cô nàng lại kém may mắn trong chuyện tình duyên.

Năm 2014, Nhật Kim Anh gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa cùng Ngô Bửu Lộc. Thời điểm ấy cô nàng là cái tên nổi tiếng trong làng giải trí còn ông xã chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường.

Sau khi sinh con trai Bửu Long, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng dần xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Cuối cùng, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn, tuy vậy cuộc ly hôn ấy cũng ồn ào và thị phi không kém, đặc biệt là vấn đề tranh chấp quyền nuôi con. Dù sau đó thắng kiện và được quyền nuôi con, song vì dịch bệnh cũng như sự phát triển của con trai mà Nhật Kim Anh đành ngậm ngùi để con tiếp tục sống và học tập ở Cần Thơ, thay vì dọn về TP HCM cùng cô.

Sau biến cố hôn nhân, Nhật Kim Anh đã quay trở lại công việc và tiếp tục tham gia các bộ phim truyền hình. Song song với việc đóng phim, cô tiếp tục nhận show đi diễn và kinh doanh mỹ phẩm.

Sau nhiều năm phát triển con đường kinh doanh kết hợp với những dự án nghệ thuật, Nhật Kim Anh đã sở hữu khối tài sản "kếch xù". Hiện cô đang làm chủ biệt thự hoành tráng hàng chục tỷ đồng ở trung tâm TP HCM cùng hàng loạt xế hộp đắt tiền.

Dù có một cuộc sống đủ đầy, ánh hào quang rực rỡ nhưng Nhật Kim Anh luôn có những trăn trở riêng. Trong một chia sẻ mới đây, Nhật Kim Anh đã có lần hiếm hoi trải lòng về cuộc sống hậu ồn ào hôn nhân. Theo đó nữ ca sĩ cho biết ở thời điểm hiện tại có tất cả mọi thứ nhưng trừ cậu con trai.

"Tuy rằng mình được gặp con, tuy rằng mình được ôm con nhưng nó hoàn toàn không về với mình và không sống với mình, đó là điều nhức nhói nhất trong lòng Nhật Kim Anh. Hiện bây giờ Nhật Kim Anh có đầy đủ, có tất cả mọi thứ trừ con trai mình", Nhật Kim Anh vừa chia sẻ vừa bật khóc.

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chọn sống cuộc sống độc thân. Người đẹp không còn mong mỏi gì hơn là được chăm sóc, vun vén tình cảm cho quý tử sau khoảng thời gian ồn ào với chồng cũ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN