Sao Sport

Sao Sport

Tin vui về chấn thương của Đoàn Văn Hậu

Song Tử
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu sẽ được Hà Nội FC đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương gối vào đầu tháng 11 tới.

Đoàn Văn Hậu được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển Việt Nam hồi tháng 8 để chuẩn bị các các trận đấu ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trước khi lên tập trung, Đoàn Văn Hậu phải tiêm huyết tương giàu tiểu cầu vào đầu gối phải. Nhưng trong thời gian tập luyện ở tuyển Việt Nam, chấn thương đầu gối phải của Đoàn Văn Hậu có diễn biến xấu, nên ông Park đã trả anh về Hà Nội từ ngày 24/8.

Tin vui về chấn thương của Đoàn Văn Hậu Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu liên tục gặp vấn đề về chấn thương kể từ sau khi trở về từ Hà Lan.

Trong thời gian vừa qua, đội ngũ y tế của Hà Nội FC đã theo dõi tỉ mỉ chấn thương của Văn Hậu để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Cuối cùng, bác sĩ Kim Gwang-Jae đã đề xuất BLĐ Hà Nội FC đưa Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật để có thể điều trị dứt điểm chấn thương dai dẳng của hậu vệ trái đầy tài năng này.

Lãnh đạo Hà Nội FC đồng ý và đang làm thủ tục visa cho Văn Hậu sang Hàn Quốc. Dự Kiến, Văn Hậu sẽ được phẫu thuật vào đầu tháng 11. Được biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật và điều trị của Văn Hậu.

Tin vui về chấn thương của Đoàn Văn Hậu Ảnh 2
Lần gần nhất Văn Hậu thi đấu cho tuyển Việt Nam là trận gặp UAE ở lượt về bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Bác sĩ Kim Gwang-Jae cũng cam kết sẽ liên hệ với những mối quan hệ có sẵn của mình ở Hàn Quốc để tạo điều kiện chữa trị  tốt nhất cho Văn Hậu.

Văn Hậu từng được phẫu thuật ở Việt Nam vào cuối năm ngoái và mới bình phục hồi tháng 5. Nhưng sau khi tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE, chấn thương của cầu thủ 22 tuổi này bị tái phát.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN