Sao Sport

Sao Sport

HLV Tan Cheng Hoe tự tin Malaysia sẽ thắng Việt Nam

Hà Vy
Chia sẻ

HLV Tan Cheng Ho vẫn lạc quan sau trận thua 0-4 trước UAE và cho rằng Malaysia sẽ trở lại với bộ mặt hoàn toàn khác ở cuộc đấu với Việt Nam.

Khuya ngày 3/6 (giờ Hà Nội), Malaysia nhận trận thua tan nát 0-4 trước UAE. Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe buộc phải thắng cả hai trận còn lại, trong đó có cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam ngày 11/6, nếu muốn đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Bất chấp hoàn cảnh khó khăn, HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra rất lạc quan. Nhà cầm quân 53 tuổi tin rằng các học trò của mình sẽ trở lại ở trận đấu tiếp theo gặp Việt Nam và HLV Tan Cheng Hoe tin rằng khoảng thời gian một tuần là đủ cho công tác chuẩn bị.

HLV Tan Cheng Hoe tự tin Malaysia sẽ thắng Việt Nam Ảnh 1
HLV Tan Cheng Hoe tự tin Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam.

"Với tư cách là huấn luyện viên, tôi tin rằng các cầu thủ của tôi vẫn tích cực cho các trận đấu tiếp theo và chúng tôi vẫn còn một vài ngày để chuẩn bị.

Trong quãng thời gian đó, chúng tôi sẽ xác định những điểm yếu và điểm mạnh của mình, đặc biệt là nỗ lực trong các buổi tập để giành được chiến thắng trước Việt Nam.

Tôi cũng tin rằng đội tuyển Việt Nam đã phân tích trận đấu của chúng tôi và họ cũng là một đội mạnh ở vòng loại lần này. Nhưng chúng tôi vẫn đủ sức để có được một kết quả tích cực", HLV Tan Cheng Hoe nói.

Trở lại với trận thua tan nát 0-4 trước UAE, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng, các học trò của mình đã gặp vấn đề ở cả khâu phòng ngự lẫn yếu tố tâm lý.

"Tôi chắc chắn rằng nhiều cầu thủ sẽ cảm thấy thất vọng vì trận thua này, nhưng dù sao họ cũng đã cố gắng hết sức. Chúng tôi biết rằng tuyển UAE lần này là một tập thể mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước đây. Họ thực sự rất khác biệt so với các trận trước.

Chúng tôi đã thất bại trước UAE nhưng hy vọng rằng trận thua này sẽ giúp chúng tôi rút ra những bài học để cải thiện điểm yếu của mình. Chúng tôi sẽ trở lại ở trận đấu tiếp theo bằng một bộ mặt hoàn toàn khác".

HLV Tan Cheng Hoe tự tin Malaysia sẽ thắng Việt Nam Ảnh 2
Xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN