Sao Sport

Sao Sport

HLV Shin Tae Yong khen tuyển Việt Nam và thầy Park hết lời

Song Tử
Chia sẻ

Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Shin Tae Yong bên phía Indonesia đã dành lời khi cho người đồng hương Park Hang-seo và tuyển Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông sau khi giúp Indonesia có trận hòa 2-2 trước Thái Lan.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay, các cầu thủ Indonesia đều đang rất quyết tâm và tự tin có thể đánh bại Việt Nam. Mặc dù vậy, HLV Shin Tae Yong đánh giá cao Quế Ngọc Hải và các đồng đội.

HLV Shin Tae Yong khen tuyển Việt Nam và thầy Park hết lời Ảnh 1
HLV Shin Tae Yong đánh giá cao tuyển Việt Nam và người đồng hương Park Hang Seo.

"Đây sẽ là trận đấu khó khăn với chúng tôi nhưng các cầu thủ sẽ chơi quyết tâm và nỗ lực. Chúng tôi muốn đánh bại Việt Nam. Các cầu thủ đang rất tự tin sau trận hòa Thái Lan.

Tất nhiên, Việt Nam là đội bóng mạnh và đoàn kết. Họ chơi tấn công và phòng ngự đều tốt. Bên cạnh đó, phải kể tới khả năng tổ chức chiến thuật của đội bóng này. Đó là lý do khiến tôi đánh giá cao Việt Nam", HLV Shin Tae Yong chia sẻ trong buổi họp báo.

Bên cạnh đó, HLV Shin Tae Yong cũng dành lời khen cho người đồng hương Park Hang-seo. Theo ông Shin Tae Yong, trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông Hàn Quốc.

"Ông Park là HLV giỏi, đã có nhiều thành tựu ở Việt Nam, thậm chí được công nhận là người hùng. Trong khi đó, tôi từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2018. Ở giải đấu đó, chúng tôi đã đánh bại đội tuyển Đức. Vì vậy, truyền thông Hàn Quốc rất quan tâm tới cuộc đụng độ ngày mai", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Theo lịch, Việt Nam và Indonesia sẽ gặp nhau vào lúc 23h45 đêm mai (7/6). Với tuyển Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo rất cần 3 điểm để tiếp tục cuộc đua với UAE, Thái Lan và Malaysia, trong khi Indonesia đã hết cơ hội đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN