Sao Sport

Sao Sport

Đoàn Văn Hậu yêu bạn gái thi Hoa hậu: Đi trên con đường của Bùi Tiến Dũng

Hoài Anh
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu đang khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng khi tái phát chấn thương nặng, còn chuyện đời tư ồn ào với Doãn Hải My.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương, dự kiến cần 3 tháng nghỉ để phục hồi. Đây là tin không vui cho Văn Hậu và CLB Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu có 1 năm đáng quên nhất trong sự nghiệp, dù lẽ ra anh đã có thể hướng tới những cột mốc mới. Mọi thứ bắt nguồn từ cái mác cầu thủ xuất ngoại... 

Đoàn Văn Hậu yêu bạn gái thi Hoa hậu: Đi trên con đường của Bùi Tiến Dũng? Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu đi Hà Lan trở thành câu chuyện lịch sử với việc không 1 phút nào được chơi ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Văn Hậu đã đi Hà Lan trong sự tức giận của HLV Park Hang Seo. Từ Văn Hậu đến CLB Hà Nội không nói sớm với ông Park, sau đó "đùng một phát" báo tin đi Hà Lan trước ngày đội tuyển lên đường đá với Thái Lan. Ông Park giận đến mức họp báo ngay ở sân Hàng Đẫy để nói rõ ràng về câu chuyện này/

Kết quả 1 năm ở Hà Lan của Đoàn Văn Hậu là "mài đũng quần" trên ghê dự bị. Cầu thủ người Thái Bình trở thành cái tên được đội Hà Lan đem ra "câu truyền thông", còn số phút thi đấu là 4 phút vỏn vẹn, oái ăm là vào sân từ phút 89 trong bối cảnh trận đấu "đóng đinh". Văn Hậu cũng ghi tên lịch sử bóng đá Việt Nam, khi cầu thủ xuất ngoại không có 1 phút nào đá ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Ngày về nước, Đoàn Văn Hậu không giúp được gì cho Hà Nội FC ngoài việc dính tin đồn quen bạn gái thi Hoa hậu. Đoàn Văn Hậu cũng chẳng cần "né", anh luôn hiện diện ở các sự kiện của Doãn Hải My, giống như lời khẳng định "bông đã có chậu" dù cả hai chưa lên tiếng thừa nhận có yêu nhau hay chưa.

Hà Nội FC đếm ngược ngày Văn Hậu về nước để đua vô địch. Hậu về, Hà Nội FC cũng không khá hơn. Đội bóng Thủ đô phải nhìn đối thủ Viettel đăng quang V.League 2021, còn bầu Hiển xoa dịu nỗi buồn khi nói "đã vô địch trong lòng người hâm mộ".

Bây giờ, Văn Hậu tiếp tục báo tin buồn với việc thời gian nghỉ dưỡng thương không tốt, chấn thương bị tái phát nên cần thêm 3 tháng ngồi ngoài.

Đoàn Văn Hậu có lẽ khiến nhiều người nhớ đến Bùi Tiến Dũng, một cầu thủ nổi tiếng và có những ồn ào nhất định về tình cảm. Dũng "gôn" cũng thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí. Hệ quả là Bùi Tiến Dũng sa sút phong độ, trở thành nỗi buồn lớn cho CLB TPHCM.

Liệu Đoàn Văn Hậu có tìm lại chính mình sau chấn thương, hay anh đi theo đúng con đường của Bùi Tiến Dũng? 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN