Sao Sport

Sao Sport

Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương nặng sau tình trường ồn ào với Doãn Hải My

Hoài Anh
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu chấn thương phải nghỉ 3 tháng được xem là thông tin không vui với CLB Hà Nội, còn hậu vệ người Thái Bình đang có giai đoạn lận đận trong sự nghiệp.

Sau 1 năm sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đang trong hành trình tìm lại chính mình vì dự bị quá nhiều. Nỗi lo càng thêm chồng chất khi anh vừa tái phát chấn thương, qua đó nghỉ thêm 3 tháng.

Có một nghịch lý là thời gian qua thì V.League nghỉ sau mùa giải 2020. Đoàn Văn Hậu đúng ra có thêm thời gian để chữa trị chấn thương nhưng đáng tiếc là hậu vệ người Thái Bình bị tái phát chấn thương. 

Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương nặng sau tình trường ồn ào với Doãn Hải My Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng sau ồn ào về chuyện tình với Doãn Hải My.

Đây được xem là nỗi buồn lớn với Văn Hậu bởi trong cả 1 năm qua, hầu hết thông tin liên quan về Hậu chỉ là dự bị ở Hà Lan. Cái mác cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang Hà Lan được thêu dệt theo nhiều giá trị nhưng thực tế mang đến một kết quả trái ngược hoàn toàn. Văn Hậu không được thi đấu 1 phút nào ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. Anh cũng chỉ có vỏn vẹn vài phút cuối đá cho đội 1, phần lớn đều này đến từ câu chuyện hiệu ứng SEA Games 30, có lẽ đội bóng của Hà Lan cũng... tranh thủ "câu" truyền thông nên để cho Văn Hậu vào sân từ phút 89.

Văn Hậu trở lại Việt Nam được chờ đợi rất lớn trong việc nâng tầm Hà Nội FC, hoặc vá lỗ hổng nơi hàng thủ. Tuy nhiên, Văn Hậu không thể hiện được nhiều, còn mắc lỗi trực tiếp trong bàn thua của đội bóng Thủ đô trước Sài Gòn FC. 

Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương nặng sau tình trường ồn ào với Doãn Hải My Ảnh 2
Doãn Hải My đang được nhắc đến như người yêu mới của Đoàn Văn Hậu.

Cũng không khó để người hâm mộ nhận thấy một điều rằng: Phần lớn câu chuyện xoay quanh Văn Hậu không liên quan gì về chuyên môn. Văn Hậu đi dự sự kiện Hoa hậu, tham gia sự kiện thời trang. Đặc biệt, Đoàn Văn Hậu đang ồn ào với chuyện "tình tin đồn" với Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Có lẽ, bầu Hiển rất khó vui trước những thông tin về Đoàn Văn Hậu. Vì ông chủ Hà Thành vốn dĩ không mong muốn các cầu thủ ồn ào về đời tư liên quan đến các ngôi sao showbiz, điển hình là bầu Hiển từng khuyên Công Vinh cân nhắc chuyện tình với Thủy Tiên trong quá khứ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN