Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo gửi ảnh bữa ăn học sinh vào nhóm chat rồi vội thu hồi, phụ huynh hoảng hốt khi phát hiện sự thật

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh chưa kịp xem ảnh nên thắc mắc cô giáo đã gửi gì mà vội thu hồi, sau đó nhanh chóng các phụ huynh đã nhận được câu trả lời từ cô giáo này rằng... gửi nhầm tin nhắn.

Một phụ huynh tên Xie có con đang học mẫu giáo ở Hàng Châu, Trung Quốc vừa đăng tải lên MXH câu chuyện liên quan tới bữa ăn của con mình trên lớp. 

Theo đó, như thường lệ, chị Xie mở nhóm chat dùng để liên lạc giữa phụ huynh và giáo viên để xem tình hình học tập của con ở lớp. 

Đúng lúc cô giáo vừa gửi ảnh khẩu phần ăn trưa nay của lớp vào group nhưng vì đang dở tay nên chị Xie đã lưu các bức ảnh về dự định đến tối sẽ mở ra, đồng thời cho cả chồng xem. 

Khi vừa lưu ảnh xong, chị Xie phát hiện cô giáo vội thu hồi tin nhắn ảnh vừa rồi. Các bố mẹ khác chỉ thấy dòng trạng thái "tin nhắn đã bị thu hồi" mà không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Cô giáo gửi ảnh bữa ăn học sinh vào nhóm chat rồi vội thu hồi, phụ huynh hoảng hốt khi phát hiện sự thật Ảnh 1
Bữa cơm của học sinh mầm non với con sâu béo núc ních

Ai cũng tự hỏi cô giáo đã gửi gì, sau đó nhanh chóng các phụ huynh đã nhận được câu trả lời từ cô giáo này rằng... gửi nhầm tin nhắn.

Chị Xie khá thắc mắc vì sao chỉ là bức ảnh bữa cơm của các con thôi mà cô giáo lại vội thu hồi nên chị đã mở album ra xem lại thì tá hỏa, trong chén cơm mà nhà trường chuẩn bị có hẳn một con sâu xanh dài tầm 1cm và... béo núc ních. 

Ngay sau đó, chị Xie tức giận gửi lại bức ảnh vào nhóm và cả trên mạng xã hội. Các bố mẹ khác cũng nổi đóa với chất lượng bữa ăn và đòi kiểm tra vệ sinh bếp cùng nguồn thực phẩm ngay sau đó.

Hôm sau, chị Xie còn đến trường để tìm gặp cô giáo thì nhận lại lời giải thích... rau xanh có côn trùng là chuyện bình thường, điều này cho thấy rau được nhập về là rau hữu cơ, hoàn toàn không xịt thuốc sâu. 

Trước lời biện minh này, chị Xie tỏ ra vô cùng thất vọng và không thể chấp nhận được, do đó, sau vụ việc này, chị đã tìm nơi để chuyển trường cho con.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN