Sao học đường

Sao học đường

Thủy Tiên chia sẻ về chuyến đi cứu trợ miền Trung trước hàng nghìn sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Sau khi trở về từ chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ, Thủy Tiên đã có những trải lòng trước hàng nghìn các tân sinh viên của của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM trong buổi lễ khai giảng tối 23/10.

Tối ngày 23/10 vừa qua, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của hơn 4.000 tân sinh viên của trường. Điều đặc biệt là tại buổi lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường đã chào đón Thủy Tiên – nữ ca sĩ vừa mới trở về sau chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung.

Thủy Tiên chia sẻ về chuyến đi cứu trợ miền Trung trước hàng nghìn sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM Ảnh 1
Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên với sinh viên IUH sau chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Ảnh: Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Xem thêm: Ca sĩ Thủy Tiên quyên góp hơn 100 tỉ cho miền Trung: Chưa có điều luật nào nghiêm cấm cá nhân đứng ra vận động tổ chức

Hiện tại Thủy Tiên đã tạm thời quay lại thành phố để hoàn tất một số công việc. Bên cạnh trình diễn những ca khúc của mình, Thủy Tiên cũng đã trải lòng về những hoạt động từ thiện của mình. Bên cạnh đó, cô thành thật tiết lộ nỗi lo của bản thân trước buổi trình diễn này.

Thủy Tiên chia sẻ: “Tiên cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng Tiên trong thời gian qua, sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Thực ra trước khi diễn, mình hơi lo và có nói với trợ lý không biết về có hát nổi không, hay năn nỉ cho mình hủy show vì hôm qua vẫn ngu ngơ như trên trời rớt xuống”.

Trong những ngày mưa lũ hoành hành tại miền Trung vừa qua, không thể phủ nhận rằng hành động của nữ ca sĩ đã tạo nên hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng, xã hội. Từ đó khơi gợi tấm lòng đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt trong những lúc khó khăn nhất. 

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền mà Thuỷ Tiên nhận được đã vượt qua con số 150 tỷ đồng, cô nàng đã trở về TP.HCM để thu xếp công việc trước khi quay trở lại miền Trung, tiếp tục hành trình thiện nguyện, cứu trợ người dân mùa lũ.

Thủy Tiên chia sẻ về chuyến đi cứu trợ miền Trung trước hàng nghìn sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM Ảnh 2
Thủy Tiên nhận hoa từ tiến sĩ Phan Hồng Hải, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Ảnh: Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Năm học 2020 - 2021, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tuyển được 8.500 sinh viên mới, đạt tỷ lệ 105% chỉ tiêu. Cũng trong buổi lễ khai giảng, tiến sĩ Phan Hồng Hải, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cũng đã có những thông điệp nhắn nhủ tới các tân sinh viên. 

Ông Hải phát biểu: “Cuộc đời sinh viên là đẹp nhất, nhưng cũng có nhiều khó khăn thử thách, cũng như nhiều cám dỗ đang chờ đợi các em ở phía trước. Vì vậy, ngay từ bây giờ các em hãy trang bị cho mình khả năng thích ứng cao, sẵn sàng đối diện với những thay đổi, thậm chí những biến cố trong cuộc đời và tìm cách giải quyết chúng”.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN