Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh chia sẻ câu chuyện ở bẩn đến mức khó tin của cô bạn cùng phòng khiến nhiều người ngán ngẩm

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện ở bẩn của các cô cậu sinh viên có lẽ đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên một vài trường hợp trong số này thì lại khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Chuyện sinh viên ở bẩn từ lâu đã trở thành đề tài muôn thuở thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Không chỉ riêng các trường hợp ở bẩn thông thường mà ở thời điểm hiện tại, nhiều người dùng còn phải bất ngờ với các câu chuyện về nam sinh, nữ sinh sạch sẽ thơm tho khi ra ngoài nhưng nhìn lại chỗ ở thì khác xa một trời một vực.

Và mới đây, thêm một câu chuyện nữ sinh ở bẩn khác đã được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. Không chỉ ở bẩn, nữ sinh này còn “mặt dày” đến mức mang cả bạn trai của mình về nhà trọ rồi “mây mưa”, ăn ké hay cả việc chiếm luôn cả chiếc giường ngủ khiến cô bạn cùng phòng vô cùng bực tức.

Nữ sinh chia sẻ câu chuyện ở bẩn đến mức khó tin của cô bạn cùng phòng khiến nhiều người ngán ngẩm Ảnh 1
Căn phòng vô cùng bẩn hóa ra lại là của một nữ sinh

Nguyên văn những lời chia sẻ của cô bạn cùng phòng với nữ sinh ở bẩn này như sau:

“Đã ai gặp bạn cùng phòng kinh khủng như em không ạ.

Giới thiệu sơ qua, em và bạn ấy học chung cấp 3. Bạn ấy đang học ở một trường cao đẳng trên này. Hai năm đầu tiên thì em ở một mình, bạn ấy ở trong ký túc xá trường. Đến năm 3, em có tìm người ở ghép bạn ấy ngỏ ý đến ở cùng em. Phòng em đầy đủ đồ không thiếu bất cứ một cái gì, bạn ấy chỉ việc chuyển đồ cá nhân sang thôi. Em còn vui vẻ chuyển đồ giúp bạn ấy. 

Năm 2 em đã đi làm thêm nên rất ít khi ở nhà, còn bạn ấy hầu như ở nhà hết. Lúc mới vào bọn em đã thống nhất chia việc dọn vệ sinh và nấu cơm theo tuần. Nhưng đến lúc thực hiện thì em mới tá hoả. Con gái gì mà ở bẩn kinh người, đến tuần bạn ấy dọn vệ sinh thì để cả tuần giấy vệ sinh đầy ú ụ không đổ, nhà vệ sinh không đánh rửa, em về nhà thấy bẩn như vậy có nhắc thì bảo để đấy mai dọn. Em không chịu được bẩn, đi làm về muộn lại phải hì hục đi quét nhà, đánh nhà vệ sinh.

Chia nhau nấu cơm theo tuần thì đến tuần em nấu đủ các bữa không để bạn ấy thiếu bữa nào. Đến tuần bạn ấy làm thì ôi thôi. Ở nhà ngủ đến tận trưa, không nấu. Đến nồi cơm còn chẳng cắm. Đi học từ sớm đến tận trưa mà về không có cơm em mới ức nói thẳng luôn ở được thì ở không ở được thì chuyển đi, em trả lại tiền cọc chứ ở như thế này chắc ngày nào em cũng tăng xông. Xong nó xin lỗi các kiểu rồi hứa lần sau sẽ làm.

Bạn ấy có một anh người yêu phải gọi là thằng vô liêm sỉ. Cứ đến tuần em nấu cơm là con kia lại gọi nó đến ăn. Ăn thì đòi ăn ngon trong khi đấy không bỏ bất cứ một đồng nào. Ăn xong lên nằm chễm chệ trên chiếc giường đủ hai đứa nằm. Em dọn dẹp xong thì thấy hai đứa nó nằm trên giường. Em không có chỗ lại phải ngồi dưới đất học bài. Được cả hai bên ngoài đẹp đẽ bên trong bẩn thỉu. Quần áo không giặt chất cả đống đến lúc đi chơi lôi lọ nước hoa ra xịt cho thơm.

Nhiều hôm còn đòi cho ngủ qua đêm lại phòng em. Nhưng em không cho. Nó ngủ ở đấy thì em ngủ ở đâu. Đến hôm nay em không nhịn thêm được nữa, chửi nhau với nó một trận ném quần áo, trả tiền cọc đuổi đi. Em về quê một tuần để ôn thi, sau khi lên em mới tá hoả cái phòng em nó biến thành một bãi chiến trường . Em lên đột xuất không bảo trước với nó. Căn phòng đẹp đẽ của em ngập tràn trong quần áo rải từ trên giường xuống dưới đất vào cả nhà vệ sinh, vỏ mì tôm, bánh kẹo, sách vở khắp nơi. Mùi bốc lên như chuồng lợn. 

Không hiểu sao có thể loại người ở bẩn như vậy. Chăn chiếu không gấp, vụn bim bim đầy trên giường. Tăng xông lần 1. Em mới gọi điện cho nó về dọn nhà ngay. Em cũng phải bắt tay dọn cùng nó. Em mới biết nó lấy quần áo của em mặc xong không giặt vứt ở đầu giường còn làm bẩn nữa mọi người à. Trong lúc dọn em mới phát hiện ra nó đưa người yêu về phòng ‘mây mưa’ trên chiếc giường và chiếc chăn êm ái của em, bao cao su vứt đầy dưới gầm giường cùng những chất dịch tanh tưởi tiết ra từ cái phụ khoa của nó dính đầy đệm từng mảng loang bám vào chăn. 

Nữ sinh chia sẻ câu chuyện ở bẩn đến mức khó tin của cô bạn cùng phòng khiến nhiều người ngán ngẩm Ảnh 2
Nhiều quần áo được bày biện ra khắp căn phòng khiến cô bạn ở chung vô cùng khó chịu, bực tức đến mức không thể nhẫn nhịn được thêm nữa

Ôi em đã buồn nôn, hét ầm nhà lên (lần này không nhịn được nữa). Chửi nhau với nó một trận em ném hết quần áo ra khỏi phòng cùng tiền cọc của nó và đuổi thẳng biến luôn. Các chị phòng bên cạnh sang khuyên có gì bình tĩnh nói chuyện nhưng chuyện đến mức như vậy rồi, em không bỏ qua được, em không thể sống cùng con người như vậy được.

Con gái gì mà ở bẩn không biết vô liêm sỉ là gì. Mọi người đã ai gặp bạn cùng phòng như vậy chưa ạ. Gặp phải thành phần như vậy em sợ hú hồn hú vía, thôi đành ở một mình cho nhẹ thân vậy!”.

Ngay sau khi được chia sẻ, hành động ở bẩn đến mức kinh hoàng của nữ sinh đã nhận về vô số chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, nữ sinh kia có lẽ đã mất đi ý thức của mình khi cô bạn cùng phòng đã năm lần bảy lượt cho cơ hội để sửa chữa nhưng kết quả vẫn là 0. 

Số khác thì nhận xét  đây dường như là “trend” của một bộ phận nhỏ các bạn trẻ ngày nay và chính việc ở bẩn như thế sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

- “Mới nghe kể thôi đã thấy khiếp hồn rồi chứ đừng nói đến chuyện tận mắt chứng kiến hay dọn dẹp những thứ bẩn thỉu mà cô nàng bày biện ra”.

- “Không biết nữ sinh nghĩ gì mà có thể sống chung với rác thải cả tuần như thế nữa, thật là không còn biết dùng từ gì để diễn tả mà”.

- “Xem ra bạn nhịn người đó mấy lần là hay lắm rồi đấy, gặp mình là nhắc một lần, lần sau mà vẫn như thế thì xác định cuốn gói ra ngoài”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN