Sao học đường

Sao học đường

2 nam sinh lớp 12 THPT Giồng Ông Tố đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ bị tạm dừng học tập 1 năm

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Quyết định kỷ luật trên đã được thống nhất tại cuộc họp Hội đồng kỷ luật của trường THPT Giồng Ông Tố (Quận 2, TP.HCM) diễn ra ngày 7/12 vừa qua.

Liên quan đến vụ việc 2 nam sinh trường THPT Giồng Ông Tố (Quận 2, TP.HCM) đặt máy quay lén nhà vệ sinh nữ, Hội đồng kỷ luật nhà trường quyết định tạm dừng học tập với 2 nam sinh này thời gian một năm.

Quyết định kỷ luật trên đã được thống nhất tại cuộc họp Hội đồng kỷ luật của nhà trường diễn ra ngày 7/12 vừa qua. 

2 nam sinh lớp 12 THPT Giồng Ông Tố đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ bị tạm dừng học tập 1 năm Ảnh 1
2 nam sinh lớp 12 đã đặt máy quay lén bên trong nhà vệ sinh nữ trường học. Ảnh minh họa

Như thông tin đã đưa, ngày 2/12, trên các diễn đàn và mạng xã hội lan truyền thông tin học sinh nam lớp 12 và lớp 10 đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Khi bị phát hiện, nhà trường tìm được 17 clip, mỗi clip dài hơn 1 tiếng đồng hồ.

Ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng trường THPT Giồng Ông Tố xác nhận, sự việc xảy ra vào ngày 30/11, vào giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (khoảng 10h15- 10h25).

Thời điểm đó, một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh thay quần áo khác để chuẩn bị ăn trưa bán trú thì bất ngờ thấy một camera điện thoại đang hoạt động được đặt trên laphông của nhà vệ sinh.

Ngay lập tức, nhóm nữ sinh này đã lấy chiếc điện thoại xuống, xóa ngay đoạn clip mà chiếc điện thoại đang quay. Đồng thời, nhóm nữ sinh đã có cách theo dõi, bắt được người làm việc này là 2 nam sinh lớp 12.

Theo ông Hiệp, nội dung của đoạn video clip này cũng chưa bị phát tán ra ngoài, nhà trường đã phát hiện và ngăn chặn rất kịp thời.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN