Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ phát hiện thi thể người phụ nữ trong nhà tắm: Hé lộ thông tin về sợi dây bí ẩn buộc ở cánh cửa

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Lực lượng chức năng đã làm rõ về việc có sợi dây buộc chặt tại cánh cửa nhà tắm, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ bên trong.

Trước vụ việc thi thể người phụ nữ trong nhà tắm bỏ hoang, chiều 17/3, một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã phát đi thông báo tìm danh tính người phụ nữ tử vong trong nhà tắm bỏ hoang và tiếp tục điều tra vụ việc.

Vụ phát hiện thi thể người phụ nữ trong nhà tắm: Hé lộ thông tin về sợi dây bí ẩn buộc ở cánh cửa Ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ.

Vị lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng cho biết, quá trình khám nghiệm, bước đầu xác định người tử vong không do tác động của ngoại lực, không có vết thương bất thường nào trên người nên đây không phải là một vụ án mạng.

Về nguyên nhân cụ thể dẫn tới việc người phụ nữ tử vong, cơ quan pháp y vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Vị lãnh đạo trên cho biết, theo một số người dân địa phương thông tin tới cơ quan công an, người phụ nữ này hay lang thang quanh khu vực thôn Cóc Dỹ và xã Đồng Tâm. Chúng tôi xác định người tử vong có vấn đề về bệnh lý tâm thần.

“Về sợi dây buộc vào cánh cửa từ bên trong để khoá trái, thời điểm cắt dây mở cửa nhà tắm, chúng tôi không thấy dấu vết của người thứ 2, chỉ phát hiện các dấu vết do người tử vong để lại.

Người phụ nữ này đã tự buộc dây khoá trái mình lại trong nhà tắm bỏ hoang”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN