Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tướng bàn tay của người có số mệnh vất vả, luôn phải bôn ba kiếm sống

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những người sở hữu đặc điểm này thường phải bôn ba khắp nơi làm việc để kiếm sống, lúc nào cũng tất bật, vất vả.

Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

Tướng bàn tay của người có số mệnh vất vả, luôn phải bôn ba kiếm sống Ảnh 1

Người có nhiều đường vân chằng chịt ở phần cổ tay hợp lại với nhau như dây xích, thường rất coi trọng vấn đề vật chất, thích theo đuổi hư vinh. 

Họ tuy biết tính toán cẩn thận nhưng lại hay do dự, không quyết đoán, vì thế thường xuyên rơi vào cảnh thu không đủ chi, phải bôn ba khắp nơi để làm việc kiếm sống, kiếm tiền miệt mài để bù vào lỗ hổng kinh tế do chính bản thân mình tạo ra.

Gò Kim tinh có vân hình lưới sâu và đậm

Tướng bàn tay của người có số mệnh vất vả, luôn phải bôn ba kiếm sống Ảnh 2

Gò Kim tinh nằm ở đốt xương thứ ba của ngón cái, nơi cơ thịt khá phát triển. Đây là đại diện cho sự nhiệt tình với cuộc sống, mức độ phát triển của nó trực tiếp phản ánh tinh lực và sức sống của một người.

Nếu trên gò Kim tinh có vân hình lưới sâu, đậm và rõ nét, cho thấy chủ nhân phải tự tay mình làm, bất kể sự việc lớn nhỏ. Một mặt vì họ không dễ dàng tin tưởng người khác, mặt khác không có ai nhiệt tình giúp đỡ. Đây là một trong những đặc điểm của tướng tay vất vả để lập nghiệp. 

Họ luôn tự mình xử lý mọi việc nhưng do thiếu tính quy hoạch, sự việc dường như không được tiến triển tốt, hiệu suất công việc thấp. Lúc nào họ cũng làm việc tất bật, vất vả nhưng không gặt hái được thành quả như ý muốn.

Đường chỉ tay Vận mệnh đứt đoạn

Tướng bàn tay của người có số mệnh vất vả, luôn phải bôn ba kiếm sống Ảnh 3

Đường chỉ tay vận mệnh bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và tiến dần lên ngón tay giữa. Nếu đường Vận mệnh gián đoạn, không thẳng, đứt đoạn, hình dạng không theo quy tắc, cho thấy chủ nhân làm việc gì cũng đại khái qua loa, không có cách nào làm việc tới nơi tới chốn, luôn xảy ra tình trạng bỏ cuộc giữa chừng. Vận thế cuộc đời do đó mà bị nhiều ảnh hưởng. 

Đầu ngón tay có rất nhiều đường vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có nhiều đường vân thẳng, cho thấy người đó phải lao tâm khổ tứ, làm việc cật lực nhưng thu lại ít thành quả. Người này nhìn nhận sự việc bằng con mắt rất nông cạn, chỉ có thể nhìn thấy lợi ích trước mắt. Cả đời họ liều mạng theo đuổi và cuối đời cuộc sống khá vất vả, khó nhọc.

Tướng bàn tay của người có số mệnh vất vả, luôn phải bôn ba kiếm sống Ảnh 4

Đường Công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

Trong lòng bàn tay, đường công danh là một đường vân dài song song với đường chỉ tay Định mệnh, đường này xuất phát từ ngón áp út và có thể kéo dài xuống tận đáy lòng bàn tay.

Nếu đường Công danh có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài, ch thấy chủ nhân là người rất rộng rãi, ham học hỏi. Tuy nhiên, họ thiếu tính nhẫn nại, hầu như không kiên trì được đến cuối cùng, do đó khó mà đạt được kết quả thực sự. Những người này phải trải qua không ít lần thất bại mới có thể tiến tới thành công.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN