Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi nam Canh Thìn (2000): Công danh tài lộc thuận lợi, càng về hậu vận cuộc đời càng tươi đẹp

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người đàn ông tuổi Canh Thìn (2000) cần thận trọng và tinh tường để tìm ra hướng đi đúng cho bản thân, từ đó con đường công danh sẽ vô cùng rộng mở, xán lạn.

Theo tử vi, cuộc đời nam mạng Canh Thìn (2000) khá thuận lợi, suôn sẻ khiến nhiều người ao ước. Họ ít gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời vì mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Họ đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm. 

Nam mạng Canh Thìn được hưởng rất nhiều phúc đức nên tiền vận và trung vận ở mức bình thường nhưng càng về hậu vận thì cuộc đời càng được tươi đẹp.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Những người sống hiền lương, ăn ở thật thà, làm nhiều điều tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tử vi nam Canh Thìn (2000): Công danh tài lộc thuận lợi, càng về hậu vận cuộc đời càng tươi đẹp Ảnh 1

Về sự nghiệp, người đàn ông tuổi Canh Thìn có nhiều thuận lợi nhưng con đường công danh vẫn có nhiều thăng trầm. Họ cần thận trọng và tinh tường để tìm ra hướng đi đúng cho bản thân, từ đó con đường công danh sẽ vô cùng rộng mở, xán lạn. Bằng chính năng lực của bản thân, nam mạng Canh Thìn có thể gây dựng một tương lai tươi đẹp. 

Đường tài vận được thuận lợi và dồi dào nhưng những người này vẫn phải cẩn trọng trong mọi việc.

Nam mạng Canh Thìn nếu kết hôn với con giáp hợp cả về tình duyên và tài lộc như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu, sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn rủng rỉnh, con cái đủ đầy, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, không phải lo nghĩ về bất cứ điều gì. 

Người đàn ông tuổi Canh Thìn không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình như: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Điều quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Đặc biệt, nam mạng Canh Thìn có đại hạn vào các năm 26, 29, 33 và 40 tuổi. Theo đó, chuyện tình cảm và  gia đình có nhiều xích mích, bất hòa. Công việc cũng phải thận trọng hơn, những ý tưởng mới, những dự định lớn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ mang lại nhiều kết quả như ý.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN