Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/3/2022: Bảo Bình thuận lợi từ công việc đến tình cảm

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/3/2022 cho thấy, Bảo Bình thuận lợi từ công việc đến chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong ngày, Bạch Dương không mấy kiên định với những quyết định của mình, thời điểm sao Hỏa nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương. Bạn lúc thì muốn thế này, lúc lại muốn thế khác.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/3/2022: Bảo Bình thuận lợi từ công việc đến tình cảm Ảnh 1

Bạn cần phải xác định rõ điều mình cần phải làm trong thời điểm này là gì, đừng nên quá tham lam kẻo cuối cùng lại chẳng đạt được điều gì.

Về tình cảm nên hạn chế việc đặt ra những yêu cầu với nửa kia của mình, nếu không, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi.

Chớ nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay. Hãy nghe ngóng tình hình thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nếu bạn không cố gắng thì cơ hội sắp tới được thăng chức sẽ được dành cho người khác đấy nhé. Sự chủ quan có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có, đừng nên bắt người khác lắng nghe và làm theo mệnh lệnh của mình.

Cung hoàng đạo này nên tận dụng cơ hội để làm thân với người ấy thì hơn đừng để họ phải sầu não.

Chớ nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày hôm nay. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa, Song Tử có vẻ khá hiếu chiến. Sẵn sàng đối đầu với mọi người để giành lấy cơ hội hoặc để khẳng định quan điểm của mình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/3/2022: Bảo Bình thuận lợi từ công việc đến tình cảm Ảnh 2

Đừng đưa ra những quyết định quá vội vã chỉ vì muốn hơn thua với mọi người xung quanh. Hãy luôn suy nghĩ chín chắn trước khi làm việc để hạn chế sai sót.

Về tình cảm, trong ngày Song Tử nên biết điểm dừng của mình là ở đâu mới có thể biết được tâm lý của người ấy.

Cự giải (22/6-22/7)

Cự Giải không nên cường điệu những cảm xúc của mình trong ngày sao Kim nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn đừng nên coi mình là trung tâm thế giới và bắt mọi người thuận theo.

Nếu có bất cứ bất mãn hoặc quan điểm khác biệt nào, bạn nên chủ động trình bày với bạn bè và đồng nghiệp, đừng nên lẳng lặng làm việc theo ý mình.

Trong chuyện tình cảm Cự giải bạn có thể mất niềm tin vào người ấy chỉ vì họ quá hơn thua với bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 30 độ như hôm nay, Sư Tử khẳng định được điểm mạnh của mình. Bạn tự tin dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Bạn cũng chớ nên kiêu ngạo và coi thường mọi người xung quanh. Hãy luôn chú ý đến cả việc lắng nghe.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/3/2022: Bảo Bình thuận lợi từ công việc đến tình cảm Ảnh 3

Chòm sao này nếu bạn được chỉ định làm một điều gì đó thì hãy cố gắng cân đối vì mọi thứ sẽ tốt hơn thôi. Các bạn còn độc thân có vẻ khá ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng thầm mến.

Cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sư Tử đang bị nhiều người xúi làm việc không tốt với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ luôn thận trọng khi làm việc, nhất là trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim như ngày hôm nay. Bạn không muốn mình mắc phải những lỗi lầm không đáng có.

Mọi việc có vẻ tiến triển khá suôn sẻ, nhưng bạn đừng nên cân nhắc mọi việc quá lâu kẻo lỡ mất cơ hội đáng quý. Hãy tin tưởng hơn nữa vào năng lực.

Tử vi trong ngày cho thấy Xử Nữ luôn phải mệt mỏi vì những chuyện trong gia đình của bạn đấy nhé.

Vấn đề tiền bạc của bạn đang khá đáng lo. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn là cứ mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hải Vương như hôm nay, Thiên Bình cảm thấy khá ủ rũ không muốn làm gì. Bạn chỉ muốn được dừng lại và nghỉ ngơi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/3/2022: Bảo Bình thuận lợi từ công việc đến tình cảm Ảnh 4

Đừng chểnh mảng trong công việc nếu bạn không muốn mắc lỗi sai. Khi đã được phân công nhiệm vụ, bạn cần cố gắng hoàn thành chứ không phải là đùn đẩy.

Bạn đang đặt ra những mục tiêu quá cao cho nửa kia tương lai của mình đấy. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sợ rằng sẽ chẳng có ai lọt được vào mắt xanh của bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể đưa ra những ý tưởng thông minh trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.

Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên đặt cái tôi của bản thân lên quá cao. Đôi khi, hãy lắng nghe quan điểm của mọi người trước.

Bản tính cứng đầu cứng cổ khiến bạn chẳng muốn xuống nước nhận sai mỗi khi hai người cãi cọ. Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ dần cảm thấy mệt mỏi.

Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong kinh doanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thân thiện với mọi người trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Thổ. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, không cần ai chủ động lên tiếng.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. Đi đến đâu bạn cũng được mọi người chào đón và chỉ dẫn nhiệt tình.

Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, song đừng vì thế mà trở nên trăng hoa. Hãy luôn chân thành với những người chân thành với mình.

Bạn không chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 60 độ, Ma Kết đã hứa sẽ làm việc gì thì hãy thực hiện cho đúng, như vậy thì bạn mới giữ được chữ tín của mình.

Bạn không phát huy được tất cả điểm mạnh của mình vì bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép. Tuy nhiên, hãy cố gắng làm việc chứ đừng nghĩ đến việc buông xuôi.

Bạn mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng lại chưa thực sự chủ động trong chuyện tình cảm. Hãy mở rộng lòng mình hơn và tích cực cho chuyện với mọi người.

Bạn có thể tìm ra một vài cơ hội đầu tư có triển vọng nhưng bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất lạc quan và yêu đời, bạn không sợ khó khăn ập đến, bởi bạn vốn rất tin tưởng vào khả năng của mình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 3/3/2022: Bảo Bình thuận lợi từ công việc đến tình cảm Ảnh 5

Bạn có thể truyền động lực cho mọi người xung quanh mình, thậm chí dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Cấp trên chắc hẳn đánh giá thái độ làm việc cao của bạn.

Cung hoàng đạo này trở nên rất nổi bật trong mắt bạn bè khác giới. Chỉ cần bạn mở lòng trò chuyện, chắc chắn có không ít người bày tỏ mong muốn được tiến gần hơn tới bên bạn.

Bạn khá táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vì vậy nếu được ai rủ rê đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay, bạn đồng ý ngay mà không quá băn khoăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nuôi tham vọng trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Hỏa. Bạn tràn đầy tinh thần quyết tâm, không bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn.

Sự chăm chỉ và tích cực giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo.

Bạn dành cho nửa kia một tình cảm nồng nàn. Cho dù đôi bên có cãi cọ, bạn cũng sẵn sàng là người nhường nhịn và xuống nước trước. Bạn cho rằng chẳng có gì đáng quý hơn quan hệ của hai người.

Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN