Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

TP.HCM ra thông báo khẩn tìm người đến quán ăn, nhà sách liên quan đến ca mắc COVID-19

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Liên quan đến ca mắc COVID-19 tại TP.HCM thì mới đây, ngành Y tế thành phố đã ra thông báo khẩn tìm người đến 2 địa điểm mà bệnh nhân đã từng đến trước đó.

Sáng nay 11/2, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã ra thông báo khẩn truy tìm những người đã từng đến các địa điểm mà ca mắc COVID-19 đã từng ghé qua. 

TP.HCM ra thông báo khẩn tìm người đến quán ăn, nhà sách liên quan đến ca mắc COVID-19 Ảnh 1
HCDC TP.HCM mới đây đã ra thông báo khẩn tìm người đã từng đến 2 địa điểm liên quan đến ca mắc COVID-19. Ảnh minh họa

Theo đó, các cơ quan chức năng đề nghị những ai từng đến quán ăn Vườn nướng Mái Đỏ (số 146 Tây Hòa, phường Phước Long A, quận 9 cũ) từ ngày 31/1 đến 6/2 (khung thời gian từ 14h đến 0h). Trước đó, quán ăn này cũng nằm trong danh sách 35 điểm đang bị phong tỏa của TP.HCM do có liên quan đến các ca mắc COVID-19.

TP.HCM ra thông báo khẩn tìm người đến quán ăn, nhà sách liên quan đến ca mắc COVID-19 Ảnh 2
Ảnh: HCDC

Bên cạnh đó, HCDC cũng truy tìm người từng đến nhà sách Bạch Đằng (số 623 Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp) vào khung giờ từ 20 giờ đến 21 giờ 30 phút ngày 5/2.

TP.HCM ra thông báo khẩn tìm người đến quán ăn, nhà sách liên quan đến ca mắc COVID-19 Ảnh 3
Ảnh: HCDC

Tất cả những ai đã từng đến 2 địa điểm này vào các khung giờ kể trên cần khẩn trương liên hệ ngay với cơ quan y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn, hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh, tránh nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, TP.HCM đã ghi nhận 33 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 8 người chung nhóm làm việc bốc dỡ, sắp xếp, giám sát hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất và 25 ca nhiễm có liên quan nhân viên sân bay này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN