Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ thai phụ mất tích bí ẩn sau khi cùng mẹ chồng đến bệnh viện khám

Định Nguyễn
Chia sẻ

Quá ngày sinh, chị Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong. Thế nhưng sau khi đi vệ sinh nữ thai phụ này mất tích bí ẩn.

Sáng 3/12, ông Nguyễn Văn Toàn ở xã Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh cho biết, gần một ngày nay gia đình ông chưa có thông tin về tung tích con gái là chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998).

Theo ông Toàn, do quá ngày dự sinh mấy hôm nên sáng 2/12, con gái ông cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong.

Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh.

Ông Toàn cho hay, khi đi chị Thảo bảo với mẹ chồng đi vệ sinh một lúc rồi vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con dâu đâu nên mới đi tìm nhưng không thấy.

Nữ thai phụ mất tích bí ẩn sau khi cùng mẹ chồng đến bệnh viện khám Ảnh 1
Hình ảnh thai phụ trước khi mất tích

Sau khi nhận được tin báo ông Toàn từ nhà lên bệnh viện tìm khắp các phòng, khoa nhưng cũng không thấy con gái đâu. Gia đình ông có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy con gái ông đã đi ra ngoài cổng bệnh viện.

“Ngoài cổng có rất nhiều thông tin nhưng không kiểm chứng, người bảo con tôi bắt taxi đi, người lại nói được xe ôm đèo lên Bệnh viện Sản nhi. Từ 9h sáng ôm qua đến giờ gia đình không nhận được thông tin gì của con gái”, ông Toàn nói.

Ông Toàn cũng cho hay, hiện gia đình ông đã báo chính quyền địa phương, Công an huyện Yên Phong nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái. 

Ngoài ra, ông Toàn cũng cho biết thêm, chị Thảo và chồng yêu nhau 5 năm mới cưới. Hai vợ chồng luôn yêu thương nhau, gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với con gái ông. 

Chị Thảo đang mang thai con đầu lòng và chuẩn bị đến ngày sinh nở thì mất tích bí ẩn.

Xem thêm: Người phụ nữ để lại kết quả siêu âm thai nhi 6 tuần tuổi rồi nhảy cầu Long Biên tự tử

Trước thông tin trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. 

Qua nắm bắt, xác minh, sản phụ muốn khám thai ở Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh còn gia đình muốn khám ở Bệnh viện huyện Yên Phong.

“Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai. 

"Sau khi khám thai xong, chị này đi đâu, làm gì chúng tôi vẫn đang phối hợp với công an TP để kiểm tra, tìm kiếm”, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong ho biết.

Ai biết hoặc đang cưu mang chị Nguyễn Thị Thúy Thảo, xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Toàn theo số điện thoại 098.2222.589.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN