Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh lớp 7 rời nhà đi gần 1 tháng không rõ tung tích

Minh Hoàng
Chia sẻ

Khi cháu Thư rời khỏi nhà vào trưa 25/4, gia đình nghĩ cháu đi học bình thường cho đến khi nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo không thấy cháu đến lớp.

Ngày 20/5, Công an xã Thiệu Trung (huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã thông báo rộng rãi về việc tìm kiếm một nữ sinh lớp 7 mất tích.

Theo trình báo của gia đình anh Vũ Đình Thành (ngụ thôn 6, xã Thiệu Trung), con gái anh là cháu Vũ Anh Thư (SN 2009, học sinh lớp 7) rời nhà đi từ trưa ngày 25/4 đến nay.

Nữ sinh lớp 7 rời nhà đi gần 1 tháng không rõ tung tích Ảnh 1
Cháu Vũ Anh Thư rời nhà đi từ trưa 25/4 đến nay. Ảnh: PLO

Anh Thành cho biết trên PLO, khoảng 13h ngày 25/4, cháu Thư rời khỏi nhà. Gia đình nghĩ cháu đi học như bình thường cho đến khi nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo không thấy Thư đến lớp. 

Sau khi không thấy con gái về nhà, gia đình anh Thành đã tổ chức đi tìm khắp nơi, những chỗ con hay lui tới nhưng không thấy. Gia đình sau đó đã trình báo cơ quan chức năng và đăng tin tìm trên mạng xã hội. Tuy nhiên 1 tháng qua vẫn không có tung tích gì. 

Được biết, Thư là con đầu trong gia đình, cháu rất ngoan, học tốt, ở trường cháu không có mâu thuẫn với ai, cũng không có vụ việc gì khiến cháu phải đi khỏi nhà. 

Gia đình cũng cho biết, hồi tháng 3, cháu Thư theo bạn bè đi chơi, gia đình phải đi tìm và đón về. 

Công an xã Thiệu Trung thông báo nếu ai nhìn thấy hoặc cưu mang cháu Vũ Anh Thư xin báo cho Công an xã Thiệu Trung theo số điện thoại 0965456858, hoặc số điện thoại của anh Vũ Đình Thành là 0961292882.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar: 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN