Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những nốt ruồi xấu về tiền bạc trên khuôn mặt phụ nữ, đường tài lộc khó lòng hanh thông

Minh Hoàng
Chia sẻ

Đây là những nốt ruồi xấu về tiền bạc, cho thấy đường tài lộc của người phụ nữ khó hanh thông.

Nốt ruồi ở chính giữa nửa trên của trán

Những nốt ruồi xấu về tiền bạc trên khuôn mặt phụ nữ, đường tài lộc khó lòng hanh thông Ảnh 1

Nốt ruồi ở vị trí này là một trong những nốt ruồi phá tài. Phụ nữ vốn không phải là những người khó có thể tập trung toàn lực vào việc kiếm tiền, tạo dựng sự nghiệp của riêng mình do còn vướng bận khá nhiều về gia đình, con cái.

Tuy nhiên, với những người phụ nữ có nốt ruồi nằm chính giữa nửa trên của trán cho thấy họ không quản lý được tiền, lại còn có thói quen chi tiêu khá phóng khoáng. Dù kiếm được cũng khó giữ tiền yên ổn trong túi mà sẽ nhanh chóng tiêu hết.

Nốt ruồi ở dái tai

Những nốt ruồi xấu về tiền bạc trên khuôn mặt phụ nữ, đường tài lộc khó lòng hanh thông Ảnh 2

Nốt ruồi ở dái tai là nốt ruồi phá tài, giống như kho tiền xuất hiện một lỗ thủng vậy. Người này không có khả năng quản lý tài chính, kiếm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu. Tài lộc chảy ra khỏi túi như nước, làm cách nào cũng không tránh được việc thất thoát tiền tài.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Những nốt ruồi xấu về tiền bạc trên khuôn mặt phụ nữ, đường tài lộc khó lòng hanh thông Ảnh 3

Nốt ruồi ở khóe miệng cho thấy điềm xấu về mặt tiền bạc, tình cảm, vì tình mà tiền liên lụy theo. Người này hay để cảm xúc ảnh hưởng đến các quyết định của mình, cuối cùng hậu quả là tiền tài tổn thất vô cùng to lớn.

Điều này thể hiện rõ ở việc trong thời gian yêu đương, họ phóng khoáng trong chi tiêu, dễ dàng tiêu hết cả số tiền lớn ngay trong chớp mắt, vì tình yêu mà hao tiền tốn của, tán tài tán lộc. 

Nốt ruồi nằm ở khóe miệng quả là phá tài vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng rất xấu đến vận trình của nữ giới. Ai có nốt ruồi ở vị trí này nhất định phải cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy người phụ nữ hay thiếu tự tin vào khả năng của bản thân, dễ bị rò rỉ tiền bạc, không biết tiết kiệm. Ngoài ra, nốt ruồi ở môi dưới còn cho thấy hôn nhân không tốt, cuộc sống bấp bênh, tha hương cầu thực, vất vả vì cơm ăn áo mặc, số phải lo cho con cái đến già.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN