Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những cây cảnh tương sinh cho tuổi Đinh Sửu (1997) giúp vận dữ hóa lành, mang lại tài lộc thịnh vượng

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người sinh năm Đinh Sửu (1997) rất cần đến cây phong thủy để bàn làm việc để có thể khắc chế nhược điểm, giúp họ có được sự thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.

Trong phong thủy cây cảnh là loại cây được phân theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Loại cây này nếu chọn đúng với bản mệnh nó còn có tác dụng chiêu tài lộc cho gia chủ. Mỗi con giáp có những loại cây phong thủy khác nhau.

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành cây xanh thì những hành tương sinh với Thủy sẽ là Hành Thủy Và chính bản mệnh nó là Thủy. Vậy những cây cảnh thuộc vào hành Kim và Thủy thì sẽ hợp với người tuổi Đinh Sửu.

Cây lưỡi hổ

Những cây cảnh tương sinh cho tuổi Đinh Sửu (1997) giúp vận dữ hóa lành, mang lại tài lộc thịnh vượng Ảnh 1

Cây lữ hổ phong thủy là tên gọi khác của cây lưỡi hổ. Đây là cây có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Khi được đặt trong nhà, cây sẽ mang đến nhiều ý nghĩa và may mắn cho gia chủ. Không chỉ thế, nếu đặt cây ở phòng làm việc, cây sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ Đinh Sửu đạt được nhiều suôn sẻ trong công việc. Đây cũng là cây phong thủy phòng ngủ được nhiều gia chủ Đinh Sửu lựa chọn. Hướng đặt cây phù hợp đó chính là Đông Nam, hướng Đông và tránh đặt cây ở hướng Bắc.

Cây kim tiền thủy sinh

Những cây cảnh tương sinh cho tuổi Đinh Sửu (1997) giúp vận dữ hóa lành, mang lại tài lộc thịnh vượng Ảnh 2

Kim tiền hay còn được gọi là cây phát tài. Nếu kim tiền đựng trong bình thủy sinh thì cực kỳ tốt về mặt phong thủy cho người cùng bản mệnh. Theo như phong thủy, thân cây vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

Cây vạn niên thanh

Những cây cảnh tương sinh cho tuổi Đinh Sửu (1997) giúp vận dữ hóa lành, mang lại tài lộc thịnh vượng Ảnh 3

Cây vạn niên thanh là biểu tượng của cát tường, bền vững, trường tồn. Mệnh Thuỷ sở hữu vạn niên thanh sẽ thu hút nhiều may mắn, thịnh vượng và có những bước tiến suôn sẻ trong công việc. Nếu cây nở hoa thì chắc chắn điềm lành đang đến, vận dữ hóa lành, tương lai gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn.

Cây ngọc ngân

Những cây cảnh tương sinh cho tuổi Đinh Sửu (1997) giúp vận dữ hóa lành, mang lại tài lộc thịnh vượng Ảnh 4

Trong phong thủy, cây ngọc ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu cây trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng.

Để cây phát huy hết tác dụng phong thủy, bạn có thể đặt nó tại hướng Đông Nam, sẽ tích trữ được nhiều năng lượng tích cực, vận khí gia chủ trở nên tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN