Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tiết lộ nguyên nhân người đàn ông nổ súng bắn người tình trước nhà bố mẹ đẻ rồi tự sát

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Sau một thời gian sống chung, cả 2 liên tục xảy ra mâu thuẫn, Tùng thường xuyên phá phách trong nhà nên chị H. trở về nhà bố mẹ đẻ ở một thời gian. Đến chiều 21/7, Tùng tiếp tục đến và xảy ra mâu thuẫn, rồi gây ra vụ việc đau lòng.

Liên quan đến vụ nổ súng bắn người tình trước nhà bố mẹ đẻ rồi tự sát, Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc. Nghi can gây án là Nguyễn Văn Tùng (còn gọi Tùng Đồng, 39 tuổi, trú xã Ea B’hốk, Cư Kuin). Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Nữ Mạnh H. (38 tuổi, cũng trú tại xã Ea B’hốk).

Trao đổi với báo Bảo vệ Pháp luật, ông Nguyễn Mạnh Toàn (bố ruột của chị Nguyễn Nữ Mạnh H.) cho biết, cách đây hơn 1 năm, Nguyễn Văn Tùng và chị H. nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, sau một thời gian sống chung, cả 2 liên tục xảy ra mâu thuẫn, Tùng thường xuyên phá phách trong nhà nên chị H. trở về nhà bố mẹ đẻ ở một thời gian. Cách đây khoảng 1 tháng, Tùng tiếp tục đến đập ti vi, đốt hết quần áo trong nhà, siết cổ con gái ông Toàn. Sau đó, không chịu đựng được nữa nên H. đòi chia tay và về nhà ông Toàn ở mấy hôm. Đến chiều 21/7, Tùng tiếp tục đến và xảy ra mâu thuẫn, rồi gây ra vụ việc đau lòng.

Lực lượng chức năng thu giữ khẩu súng tại hiện trường. Ảnh: Vietnamnet.

Cũng theo ông Toàn, Tùng bắn tổng cộng 2 phát đạn. Khi ông Toàn chạy đến thì đã thấy cả Tùng và chị H. nằm gục dưới đất. Sau đó, ông gọi cấp cứu và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Trao đổi với VTC News, bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, chị H. bị trúng 1 phát đạn từ sau gáy xuyên ra phía trước. Còn Tùng bị một vết đạn bắn từ cằm xuyên qua gò má trái. Vết thương nặng, phức tạp nên sau cấp cứu ban đầu, bệnh viện đã chuyển hai bệnh nhân vào điều trị tại TP. HCM.

Khẩu súng AK đối tượng Tùng dùng để bắn chị H. và sau đó tự bắn mình để tự sát nhưng bất thành. Ảnh: BVPL.

Như thông tin đã đưa, chiều 21/7, Tùng qua nhà chị H. nói chuyện và hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khi chị H. bỏ chạy về nhà bố mẹ đẻ thì Tùng đuổi theo dùng súng bắn gục trước cửa nhà. Sau đó, Tùng dùng khẩu súng của mình tự sát.

Được biết, Tùng là người từng có 2 tiền án và 2 đời vợ. Còn chị H. từng có 1 đời chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi Tùng ra tù, 2 người nảy sinh tình cảm và chung sống với nhau tại buôn Mtá A, xã Ea Bhốk nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN