Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người sở hữu 3 nét 'cao' trên gương mặt có số mệnh giàu sang phú quý, không sớm thì muộn cũng thành công

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những người sở hữu đặc điểm "3 cao" này cuộc đời ắt sẽ giàu sang phú quý.

Trán cao 

Trán cao là khoảng khách từ mép tóc đến lông mày lớn, đây là tướng trán đạt chuẩn theo nhân tướng học. 

Người sở hữu đặc điểm này được trời ban trí tuệ hoàn hảo: họ có óc phán đoán, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo. 

Người trán cao thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý. 

Người xưa coi trán cao, mũi cao, xương trán cao là phúc khí và là biểu tượng của sự giàu sang. Không chỉ vậy, cổ nhân còn tin rằng "vầng trán rộng" cũng là phúc khí. 

Gò má cao

Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người. Người có gò má đầy đặn thường giỏi nắm giữ quyền lực trong công việc. Đây là tướng mặt điển hình của những người giàu có. 

Người sở hữu đặc điểm này khác với người bình thường ở sự quyết đoán và ý chí. Họ là người năng nổ, hoạt bát, can đảm, tài giỏi và biết cân đối. Họ có đầy đủ tố chất lãnh đạo, chỉ cần nỗ lực làm một việc gì đó cũng sẽ thành công. Ngoài ra, những người có gò má cao còn có ý chí kiên định, có chủ kiến ​​và mệnh lệnh của riêng mình. Họ nổi bật ngay cả khi không ở vị trí quá cao. 

Ngoài ra, đây cũng là tướng mặt của người có thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc, chuyên nghiệp. Về hậu vận, sự nghiệp của họ thường thành công rực rỡ. Họ có quyền, có tiền, có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Với đàn ông, đặc điểm này cho thấy đó là người có ý chí quyết tâm, tài năng, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Họ có ước mơ to lớn là cố gắng hết sức mình để thực hiện, bởi vậy nên thành công đến với họ là điều không sớm thì muộn.

Mũi cao

Theo nhân tướng học, tướng mũi của một người cho biết khả năng kiếm tiền và tiết kiệm của họ thế nào. Sống mũi cho biết năng lực cá nhân của người đó có kiên trì hay không. Sống mũi cao cho thấy chủ nhân không ngại vượt khó vươn lên, không ngừng nỗ lực mà gặt hái thành công.

Tướng mũi cao và đầy đặn, cứng cáp thường đại biểu cho phước lành. Người sở hữu đặc điểm này vừa có chí tiến thủ, vừa dễ gặp cơ hội để tích lũy tiền của, trở nên dư dả, không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Người có cánh mũi hơi rộng, lỗ mũi lớn, tướng mũi cao, đi thẳng vào hốc mắt còn được gọi là tướng mũi rồng. Họ thường là người thông minh, tài trí, có tài quản lý.

Tướng mũi hổ được coi là một trong những tướng mũi giàu sang. Đặc biệt đối với nam giới, tướng mũi này đại diện cho tài lộc và quan lộc, hứa hẹn cuộc đời phát đạt cả về tiền tài lẫn sự nghiệp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN