Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ trẻ vừa lái xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người ngỡ ngàng

Ngọc Phượng
Chia sẻ

Người phụ nữ đang điều khiển xe máy chở theo bé trai ngồi phía trước rồi thản nhiên cho đứa trẻ bú ngay trên đường phố đông phương tiện qua lại. Hình ảnh này được một tài xế ô tô chạy ngay bên cạnh tình cờ ghi lại được.

Mới đây, mạng xã hội vừa lan truyền hai bức ảnh người phụ nữ vừa điều khiển xe máy vừa cho con bú suốt cả một quảng đường dài khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo bức ảnh cho thấy, người phụ nữ đang điều khiển xe máy chở theo bé trai ngồi phía trước quay mặt vào người chị. Đáng chú ý, người mẹ trẻ vừa lái xe vừa vạch áo ra cho đứa trẻ bú ngay trên đường phố đông phương tiện qua lại.

Hình ảnh nói trên được một tài xế ô tô chạy ngay bên cạnh tình cờ ghi lại được.

Hai bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xem cảm thấy ngỡ ngàng.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, dân mạng đã xôn xao bàn tán. Hành động của người phụ nữ không chỉ gây phản cảm mà còn khiến những người chứng kiến không khỏi lo lắng thay cho sự an toàn của cả 2 mẹ con.

Ra đường gặp cảnh ngày chắc ngại lắm, không hiểu sao chị không ngại chứ mình xem mà thấy còn đỏ mặt rồi“.

Chẳng lẽ nào vội đến nổi không ghé được vào quán hay nơi nào cho con bú được hay sao“.

Khiếp thật, lái xe mà còn cho trẻ bú liệu có tập trung giữ an toàn cho 2 mẹ con được không? Gặp các tình huống xấu như khúc cua, đường xóc thì nguy hiểm vô cùng“.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những hình ảnh phản cảm như thế này trên đường phố. Trước đó mạng xã hội cũng từng lan truyền một số trường hợp tương tự khiến nhiều người xem phải “nóng mắt”.

Mạng xã hội trước đây cũng từng xuất hiện những hình ảnh tương người mẹ vô tư cho con bú trên đường phố.

Mặc dù chưa biết vì lý do gì mà những người mẹ này phải cho con bú ngay trên đường, nhưng hành động trên lại khiến nhiều người xem cảm thấy không đồng tình và lo lắng đến sự an toàn khi tham gia giao thông của họ và cả những người xung quanh cũng có thể bị vạ lây.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Phượng

BÌNH LUẬN